HDGame.vn xin giới thiệu đến các bạn game Võ Lâm Kỳ Hiệp Online cực kỳ hấp dẫn! Tân thủ đăng nhập vào game có thể lựa chọn 1 trong 3 class nhân vật là Chiến binh (chuyên đánh cận chiến, tanker), Pháp sư (sát thương phép đánh xa) và Đạo sĩ (hỗ trợ đồng đội, buff máu) để bắt đầu chinh chiến trong thế giới ảo. Các bạn có thể có thể tải game và xem chi tiết tại trang chủ volamkyhiepvtc.com.

Những điểm đặc sắc trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp Online

Game Võ Lâm Kỳ Hiệp Online
Hệ thống kỹ năng cung cấp nhiều nguồn bí kíp dồi dào giúp game thủ tăng sức mạnh nhanh chóng. Mặc dù là một game thuộc thể loại nhập vai hành động song trò chơi không yêu cầu kỹ thuật quá nhiều mà chú trọng vào phần đồ đạc cũng như skill nhiều hơn, người chơi chỉ cần nắm vững được nhịp độ ra đòn là ổn.
Đồ họa trong Võ Lâm Kỳ Hiệp thiết kế theo hướng 2.5D với phong cách tả thực nhiều hơn so với bối cảnh tiên hiệp của mình. Nhiều game thủ nhận xét rằng nền đồ họa này có nhiều nét tương đồng với gMO Sát Thần đang khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Dù vậy nhưng Võ Lâm Kỳ Hiệp có thiết kế khá chi tiết và đẹp mắt, cho phép nhân vật thay đổi hình dạng trang bị đang đeo. Giao diện trò chơi cũng được sắp xếp khá đơn giản với các nút điều khiển bố trí hợp lý, giúp game thủ làm quen với lối chơi dễ dàng hơn. Phong cách chiến đấu khá đơn giản và đôi khi là hơi nhàm chán do sự giúp đỡ của hệ thống auto. Các bạn có thể chơi thêm một số game tương tự như Võ Lâm Luận Kiếm, Kiếm Hiệp, Tình Kiếm,…