Game Vua Cướp Biển 2 mobile

Tiếp nối những thành công vang dội của Vua Hải Tặc, game Vua Cướp biển 2 mobile ra đời với hàng loạt điểm vượt trội mới, hứa hẹn trở thành một trong những game Mobile “không thể không chơi” của năm 2014. Nếu các bạn yêu thích dòng game nhập vai hoành tráng này, các bạn có thể chơi game Dị Tinh Online hoặc Thiên Thần Truyện Online.

Game Vua Cướp Biển 2
Game Vua Cướp Biển 2

Những nét nổi bật trong game

Viết tiếp câu chuyện 4 năm sau của Victor và Ina… Từ khi xuất hiện một lời đồn ngay tại lưu vực dòng xoáy đã phát hiện kho báu bí ẩn Atlantis. Những gì diễn ra tiếp theo sẽ gây chấn động mạnh đến Thế giới Tứ Hải như thế nào? Hãy nhập vai hành động ngay để có những trải nghiệm mới. Game Vua Cướp Biển 2 mobile không chỉ hấp dẫn nhờ nội dung li kỳ mà còn mê hoặc game thủ bởi hệ thống vũ khí lợi hại, hệ thống map đa dạng phong phú và đồ họa được trau chuốt rất kỹ, hình ảnh rõ nét. Đến với game Vua Cướp Biển 2, người chơi sẽ lạc vào thế giới mê hồn trận với hàng loạt nhiệm vụ “không đơn giản”. Trải qua những thử thách cam go, các nhân vật sẽ đến gần hơn với sự thật của bí mật trên vùng Al Rander.
Ngoài ra, game Vua Cướp Biển 2 mobile cũng hỗ trợ chơi trên cả Java và Android. Phiên bản Android HD sẽ mang lại cảm giác trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ chuyên nghiệp.

Cốt truyện

...Bốn năm trước, Victor  và Ina đã tìm ra bảo tàng Atlantis. Trong 4 năm đó, hai người bọn họ cùng chính phủ Tứ Hải đã liên thủ làm một bảo vệ Atlantis. Thế giới Tứ Hải trở thành vùng đất yên vui, tài nguyên dồi dào, ngày càng giàu có phồn thịnh hơn. Bốn năm sau, vào một ngày nọ, xuất hiện một lời đồn. Nghe nói rằng trên lưu vực dòng xoáy nơi phát hiện kho báu Atlantis xưa kia xuất hiện những đám mây bí ẩn dày đặc. Thấp thoáng một tòa thành thần bí, so với Atlantis đây có thể là kho báu lớn hơn và quý giá gấp bội phần. Cùng lúc đó, không ít nhân vật nổi tiếng trong giới săn lùng kho tàng nhận được một phong thư có vẻ kỳ quái, Victor cũng không ngoại lệ. Khẩu khí trong phong thư hết sức ngạo mạn thách thức bất cứ thợ săn kho tàng nào dám tiến vào Al Rander nơi tận cùng của trái đất. Kẻ có thể vào sẽ đạt được bảo tàng khổng lồ đó. Giữa lúc lời đồn đại xuất hiện lại thêm sự phát tán của phong thư lạ, kết quả là một lần nữa làn sóng săn lùng kho báu lại dấy lên khắp nơi. Và lần này sự trỗi dậy đó còn mạnh mẽ hơn 4 năm về trước…
Hãy nhanh tay tải ngay game Vua Cướp Biển 2 mobile để cùng Tứ đại hải vương bắt đầu những trải nghiệm mới.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *