hdgame.vn xin giới thiệu đến các bạn game Vua Đánh Lộn mobile cực hấp dẫn. Bối cảnh game diễn ra trong đầu những năm 1960 tại Hồng Kông, trò chơi thể loại chiến đấu đi ngang. Cốt truyện khá hài hước nhưng không hề làm mất đi tính hành động, cảm giác chơi thực tế với sự kết hợp hỗ trợ. Ngoài ra, người chơi cũng có thể quyết định cho mình những thuộc tính cần thiết để phát triển các kĩ năng, giá trị tiềm năng trong game cho phép bạn có thể mở hơn 20 loại kỹ năng đặc biệt . Hãy cùng nhân vật A Long thống lĩnh giang hồ nhé. Các bạn có thể chơi game Contra 4 với nội dung tương tự.

Game Vua Đánh Lộn mobile
Game Vua Đánh Lộn mobile

Cốt truyện

Trong một cuộc chiến nọ, phóng xạ đã bị rò rỉ. Trong lần phóng xạ đó có Godfather. Tuy may mắn sống sót nhưng khuôn mặt của hắn đã hoàn toàn bị hủy hoại. Từ đó, hắn mang trong mình một mối thù với Chính phủ và quyết tâm tạo ra Vũ khí hạt nhân hủy diệt để trả thù. Chính hắn đã sử dụng một hòn đảo bỏ hoang để làm tổng hành dinh, nghiêm cứu và phát triển vũ khí hủy diệt hàng loạt để tiêu diệt trái đất. Những hành vi mờ ám của Godfather đã không thể qua mắt được cục cảnh sát trung ương. Để phá tan âm mưu này, đặc vụ Aron, một người cũng bị nhiễm phóng xạ và trở thành siêu nhân, đã được cử đến để tiêu diệt tổ chức khủng bố này từ bên trong.
Một mình anh liệu có thể làm nên chuyện? Bạn sẽ là người trả lời cho câu hỏi đó.
Game Vua Đánh Lộn mobile được phân theo các nhiệm vụ khác nhau. Mỗi nhiệm vụ sẽ ẩn chứa những bí mật khủng khiếp của Godfather và tổ chức khủng bố của y. Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ lật mở được bí mật về nơi ẩn náu của Godfather. Hãy nhanh tay tải game Vua Đánh Lộn mobile và khám phá nào.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *