hdgame.vn xin giới thiệu đến các bạn game Vườn Thủy Cung Online. Bạn là một nhà làm vườn thực thụ? Bạn thích game về nông trại? Bạn đã quen với việc trồng rau, nuôi gà với những game nông trại hay những tựa game nổi tiếng như “Khu vườn trên mây”. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ khám phá trải nghiệm mới – “trồng rau” ở dưới nước ngay trên điện thoại?

Game Vườn Thủy Cung Online
Game Vườn Thủy Cung Online

Hãy đắm mình vào trong những giây phút vô cùng sống động với Vườn Thủy Cung. Bạn sẽ được thỏa sức tha hồ trồng những loại cây mà bạn thích như hoa dâm bụt, hoa hướng dương, hoa hồng hay ngay cả những “trái cấm”. Trong quá trình trồng cây, người chơi không thể tránh khỏi những con vật phá hoại như sâu xanh, bọ ngựa, cánh kiến và có thể là những con Thủy quái rất hung dữ. Trong lúc nguy hiểm như vậy, ai sẽ giúp bạn bảo vệ những sinh vật cảnh? Hãy nhờ đến sự trợ giúp đắc lực của những “chú lính thủy” để chiến đấu với những con Thủy quái hung dữ nhé!
Bạn cũng có thể tụ tập nhóm họp, chat chit hoặc thăm nhà của những người hàng xóm dễ thương để giúp họ chăm sóc cây cảnh, tặng họ những vật phẩm có giá trị và chơi những minigame trong lúc thảnh thơi nữa đấy.
Hãy đến với Vườn Thủy Cung để trở thành những công dân đặc biệt của Xứ Sở Thần Tiên! Bạn sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ chưa từng thấy ở các game khác. Bạn có thể chơi thêm một số game nông trại khác như Skygarden, Avatar, Chibbi,…