Nếu bạn đã say mê với dòng game Pokemon thì không thể bỏ qua Liệt Hỏa – game Vương Quốc Pokemon mobile, game đấu Pet kinh điển với số lượng Pet cực lớn, phân theo các hệ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Điện, Quỷ tương sinh tương khắc. Pet trong Liệt hỏa có thể Tiến hóa và Dị hóa, kèm theo năng lực nâng cao lên là hình ảnh của Pet thay đổi cực kỳ độc đáo hấp dẫn. Người chơi có thể thu phục Pet, sử dụng Pet làm thú cưỡi, ngồi thuyền, bơi trên nước và… thậm chí bay trên khinh khí cầu.

Game Vương Quốc Pokemon mobile
Game Vương Quốc Pokemon mobile

Bối cảnh game Vương Quốc Pokemon mobile

Thiên Địa chi sơ, vạn năm về trước có hai vị thần, một người duy trì trật tự, còn người kia cai quản thế giới hỗn loạn, kiềm chế lẫn nhau, duy trì cân bằng của thế giới. Bạch Long là vị thần đứng đầu Thiên Giới phụ trách cai quản trật tự. Ba vị thủ hộ thánh thú lần lượt là Lôi Kỳ Lân, Tinh Vân Hạc cùng Minh Vương Long. Hắc Long là vị thần đứng đầu Địa Giới phụ trách cai quản thế giới hỗn loạn. Bốn vị chiến thần thú lần lượt có tên là Chiến Thần Đà, Tương Quân Giải, Linh Quang Lộc và Hỏa Phượng Hoàng.
Trăm năm trước, vì tranh đấu liên miên với nhau mà 2 vị thần đã cùng biến mất. Không lâu sau đó, thế gian xuất hiện hai Bảo Châu, một trắng, một đen. Người ta tin rằng đây chính là linh hồn của các vị thần cổ đại hiển linh, có năng lượng vô tận. Về sau, hai Bảo Châu này, một bay lên Thiên Giới, một rơi xuống nhân gian, tiếp tục sứ mệnh cao cả bảo vệ thế giới.
Cậu bé Neil trong thời niên thiếu bị Hắc Long Quân Đoàn bắt mất người bạn gái từ thời thanh mai trúc mã. Vì thế, câu quyết tâm rèn luyện thành Huấn luyện sư giỏi nhất, quyết tâm tìm lại người bạn gái thân thiết bị bắt cóc. Dấn thân vào thế giới Huấn luyện sủng vật, chiến đấu với những sủng vật mạnh nhất, Neil dần khám phá ra bí mật về thân thế kỳ bí của cô bạn gái thanh mai trúc mã, về Hắc Bạch Bảo Châu cùng Bạch Long và Hắc Long trong truyền thuyết.
Với đồ họa vô cùng hấp dẫn, hình ảnh cực kỳ cute, khung cảnh hoành tráng và đa dạng, cộng với kịch bản sâu, ly kỳ, hấp dẫn và bất ngờ, các bạn chắc chắn sẽ hài lòng với game Vương Quốc Pokemon mobile. Hãy cùng download và khám phá Vương Quốc Pokemon thôi! Game tương thích với mọi dòng máy Android và Java.
Các bạn yêu thích thể loại game đấu thú cũng có thể chơi game GoPet, game Avatar Online,…