Các game thủ thân mến, game Yêu Tiên Online dành cho mobile đã có mặt tại hdgame.vn! Đây là game thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp được rất nhiều game thủ ưa thích trong thời gian gần đây. Game xây dựng bối cảnh và cốt truyện hàng ngàn năm về trước với nhiều yếu tố huyền huyễn bí ẩn, đưa người chơi trở lại với những trận chiến lớn nhất ở chốn thiên đình, những trận đại chiến khiến loài người và tiên giới lao đao. Xem thêm tại trang chủ game Yêu Tiên.

Game Yêu Tiên Online

Dựa theo thần thoại Trung Quốc làm nội dung chủ đạo để xây dựng cốt truyện với bối cảnh cuộc chiển chống lại thế lực đen tối Ma Tộc của liên minh Nhân, Tiên, Quỷ, Yêu nhằm bảo vệ giống nòi của mình, game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cảm giác phiêu lưu, hưng phấn, thỏa sức khám phá thế giới thần tiên.
Game được đỗi ngũ thiết kế đầu tư trau chuốt về phần đồ họa, hiển thị hình ảnh, âm thanh và chuyển động. Hình ảnh game tuy có vẻ đơn giản mộc mạc nhưng lại được trau chuốt đến từng chi tiết. Màu sắc trong game Yêu Tiên khá tươi tắn tạo được nét đặc trưng cho thế giới tiên hiệp đặc trưng mà game đang xây dựng. Không những thế, với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, kho nhiệm vụ đồ sộ phong phú, trang bị nhiều loại với nhiều tính năng, bạn sẽ không thấy nhàm chán khi chơi game. Lối chiến đấu cũng rất đa dạng tùy theo level từ thấp đến cao nên người chơi sẽ không cảm thấy quá khó hoặc quá dễ. Hãy nhanh tay tải Yêu Tiên về và khám phá thế giới thần tiên nhé! Bạn có thể chơi thêm một số game tương tự như Tiên Cảnh, Long Tinh, Mãnh Thú, …