Các game thủ thân mến, hdgame.vn xin giới thiệu đến các bạn game Zombie Đại Chiến  Online. Đây là tựa game Clash of Clan kinh dị nhất mùa hè 2014 vừa chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Nếu bạn là fan của thể loại game kinh dị hồi hộp này thì đây chính là game dành cho bạn! Sau khi download game về máy, game thủ sẽ hóa thân vào vai một người anh hùng lãnh đạo người dân thoát khỏi dịch bệnh và chống trả lại những đợt tấn công bất chợt của binh đoàn xác sống zombie.

Game Zombie Đại Chiến Online

Đại chiến Zombie thuộc thể loại game chiến thuật thả quân với một số tính năng nổi bật, hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé:

– Bạn được chơi game hoàn toàn miễn phí.
– Tính năng PvP giúp chiến đấu với người chơi khác.
– Tính năng PvE giúp người chơi chiến đấu với Zombie.
– Người chơi có thể liên kết với nhau thành lập các liên minh hùng mạnh để chiến đấu chống lại kẻ thù và hưởng nhiều lợi ích.
– Ngoài ra, game thủ còn có cơ hội tham gia đại hội Zombie được tổ chức hàng tháng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM nữa nhé.

Đại chiến Zombie được đánh giá là một sản phẩm chất lượng mang lại giá trị giải trí cao. Sự kết hợp giữa yếu tố kinh dị ly kỳ, thể loại game chiến thuật đã mang lại sức hút đối với các game thủ. Các bạn có thể chơi thêm một số game tương tự như Thành Phố Zombie, Thiên Hà Rực Lửa, Phá Đảo Online, … Đây đều là những game phiêu lưu chiến thuật đầy hấp dẫn.