Mùa hè năm nay, một sự kiện lớn sẽ diễn ra khiến cộng đồng GoPet cực kỳ trông chờ với hàng loạt sự kiện hấp dẫn, luyện tập các Skills mới để trở thành các Pet đẳng cấp vượt trội. Với mục đích thổi bùng ngọn lửa đam mê đó, GoPet đã chính thức cập nhật phiên bản GoPet 118 với sự bổ sung thêm mới nhiều tính năng hiện đại, nhiều map mới rất bắt mắt, giúp tạo điều kiện mở rộng sân chơi cho các tay chăm Pet. GoPet 119 mới nhất đã được cập nhật,

Những điểm nổi bật được update trong GoPet 118

Game GoPet 118
Game GoPet 118

1. Thêm Chức năng Ký gửi và hình thành Map chợ trời
Trong các giao dịch Pet, phiên bản GoPet 118 sẽ bổ sung thêm chức năng Ký gửi. Bên cạnh đó, GoPet 118 cũng hình thành thêm Map Chợ trời mới hoàn toàn cực kỳ đẹp và bắt mắt đặc biệt phục vụ cho chức năng mua bán này.
Bạn sẽ thấy có 6 cửa hàng chính, bao gồm:
– Mũ : nơi kí gửi bán hoặc mua mũ
– Giáp : nơi kí gửi bán hoặc mua giáp
– Vũ khí : nơi kí gửi bán hoặc mua vũ khí
– Ngọc : nơi kí gửi bán hoặc mua ngọc nguyên tố
– Pet : nơi kí gửi bán hoặc mua pet
– Linh tinh : nơi kí gửi bán hoặc mua các thứ khác
Những cửa hàng này nhằm mục đích phục vụ cho việc mua và bán giữa người chơi với nhau.
2. Bổ sung Chức năng Bán vật phẩm
Phiên bản GoPet 118 tiếp tục update chức năng Bán vật phẩm với sự xuất hiện của Thương Nhân thần bí, nhân vật này có thể mua lại tất cả các thứ mà bạn muốn bán lại cho shop thay vì ký gửi. Bạn sẽ khỏi lo phải ký gửi rườm rà đợi lâu nữa nhé, món hàng của bạn sẽ bán được ngay đó!
3. Bổ sung thêm map Thanh Động
Không những thế, nhằm mục đích mở rộng sân chơi giao lưu cho các Pet chuyên nghiệp, GoPet 118 cũng đã mở rộng thêm Map Thanh Động với cực nhiều tính năng hiện đại, hấp dẫn và ưu đãi tại đây. Các Pet hãy nhanh chóng vào Thanh Động để thỏa sức khám phá vùng đất mới đầy tiềm năng này nào.
Mùa hè này, các game thủ sẽ không bị nhàm chán vì đã có thêm vô vàn hoạt động mới, vô vàn vùng đất mới đầy tiềm năng và sẽ có nhiều chuỗi sự kiện hấp dẫn sắp diễn ra. Nuôi Thú online chiến đấu, cực đông vui nhưng cũng không kém phần khắc nghiệt, bạn hãy nhanh tay cập nhật GoPet 118 để thỏa sức thể hiện phong cách xì teen của mình nhé.