Hậu giải nghệ, tuyển thủ từng bị thầy “đì” ngày càng lên hương, cuộc sống viên mãn của một ông chủ

Nổi lên trong màu áo đội tuyển FTV, “làm mưa làm gió” ở các đấu trường LMHT cùng các cái tên mạnh nhất Việt Nam một thời như Evos Esports, Team Flash và GAM Esports, Võ Thanh Tùng hay Divkid được biết đến là một trong những xạ thủ tốt nhất mà VCS từng sản sinh. Tuy nhiên, chàng tuyển thủ điển trai này lại có quyết định “giải nghệ” ngay sau khi đạt được HCV tại SEA Games 31. Trước đó, không có thông tin gì liên quan được tiết lộ khiến fan của anh chàng hụt hẫng, hoang mang.

Hậu giải nghệ, tuyển thủ từng bị thầy "đì" ngày càng lên hương, cuộc sống viên mãn của một ông chủ - Ảnh 1.

Thời điểm ấy, Divkid chia sẻ rằng, có nhiều lý do, phần lớn là vì anh muốn nghỉ ngơi cũng như dành thời gian cho gia đình: “Mình tham gia công việc kinh doanh với gia đình và cảm thấy nó rất ổn. Nói chung, mình nghĩ công việc nào cũng được, miễn là mình nỗ lực theo đuổi nó đến cùng”. Cựu tuyển thủ bỏ ngỏ, không nhắc đến game trong định hướng về tương lai có gắn bó với game hay không.  

Phải cho đến mới đây, cựu binh của GAM Esports mới hé lộ lý do rời đi thực sự. Trong bình luận đầy bức xúc của mình, Divkid “tố” bị thầy cũ của GAM “đì”. Anh tố cáo, HLV đã không tạo cho anh cơ hội thi đấu tại SEA Games 31 nếu không có sự can thiệp của các đồng đội. Thậm chí anh chàng bị thầy “kích” chứ không phải rời đi như tin công bố.

Hậu giải nghệ, tuyển thủ từng bị thầy "đì" ngày càng lên hương, cuộc sống viên mãn của một ông chủ - Ảnh 2.

Bài đăng tố thầy cũ của cựu tuyển thủ.

Không bàn đến những bức xúc bị giấu nhẹm lâu nay, cuộc sống hiện tại của Divkid ngày càng lên hương. Nam tuyển thủ giờ đây khiến fan ngưỡng mộ với chuyện tình ngọt ngào bên bạn gái xinh đẹp. Anh chàng cũng đang làm chủ một cửa hàng cà phê, hoa và cây xanh xinh xắn. Được biết, đây là dự án của anh cùng người thân trong gia đình. Chia sẻ về hướng đi này, Divkid bày tỏ: 

“Trước đây, mình là một game thủ nên hầu hết thời gian của mình là ngồi sau máy tính. Mình cũng đã dành hết thanh xuân, tuổi trẻ để thi đấu và cũng đã thỏa mãn đam mê rồi. Vậy nên mình muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. 

Từ một người chỉ chơi game, ít tương tác xã hội, sau những trải nghiệm mới, mình trưởng thành hơn rất nhiều”. 

Hậu giải nghệ, tuyển thủ từng bị thầy "đì" ngày càng lên hương, cuộc sống viên mãn của một ông chủ - Ảnh 3.
Hậu giải nghệ, tuyển thủ từng bị thầy "đì" ngày càng lên hương, cuộc sống viên mãn của một ông chủ - Ảnh 4.

Divkid và bạn gái xinh đẹp.

Có thể thấy, những phát ngôn tố thầy cũ vừa qua là do anh chàng quá bức xúc. Mặt khác, vì không còn hoạt động trong ngành nên Divkid cũng không ngần ngại gì thêm. Chắc hẳn sau hành động này, cựu tuyển thủ mới thực sự thoải mái sau nhiều ấm ức giấu nhẹm bấy lâu nay.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *