Game Tam Quốc Diễn Nghĩa Online

0
612

Nếu bạn là fan của tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa thì chắc chắn sẽ thích thú vơi tựa game Tam Quốc Diễn Nghĩa Online! Đây là gMO thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật vô cùng đặc sắc trên Smartphone – món quà dành cho các game thủ mùa hè này. Hãy cùng khám phá những điểm hấp dẫn trong phiên bản game này nhé!

Các tính năng trong game Tam Quốc Diễn Nghĩa Online

game-tam-quoc-dien-nghia-online

Trong phiên bản Tam Quốc Diễn Nghĩa mobile này, bên cạnh những tính năng và hoạt động đặc trưng của thể loại game thẻ bài, người chơi còn được chiêu đãi những tính năng vô cùng đặc biệt chỉ TQDN mới có như Hợp Kích… Các fan của Tam Quốc Diễn Nghĩa cũng sẽ được hòa mình vào những cuộc giao tranh đầy thử thách, những trận đấu Boss nảy lửa. Đến với game Tam Quốc Diễn Nghĩa Online, người chơi được tải game hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, chế độ đăng kí nhanh giúp hạn chế tối đa các thao tác đăng kí rườm rà. Số lượng thẻ tướng đồ sộ lên đến hơn 250 tướng thuộc các nước Ngụy, Thục, Ngô. Hệ thống phụ bản phong phú và đa dạng bao gồm: phụ bản cốt truyện chính, phụ bản cốt truyện mở rộng cũng như các map hoạt động đặc biệt. Người chơi có toàn quyền lựa chọn nhân vật khi bắt đầu tham gia chơi. Ngoài ra, game thủ còn có thể:

– Tham gia chiến trường rực lửa cực kỳ cam go với Đại chiến 300 hiệp.
– Thể hiện óc chiến chiến lược tinh anh và oai phong của một chúa công thông qua các trận chinh phạt Công Thành Lược Địa.

– PvP hấp dẫn với hệ thống đấu trường rực lửa. Ngoài ra, người chơi còn có thể khiêu chiến với các bạn bè của mình 10 lần/ngày.
– Cấu hình nhẹ, chạy mượt mà trên các dòng smartphone.

Game thủ có thể chơi thêm một số tựa game tương tự như Tam Quốc VTC, Tam Quốc Chiến, …