Hdgame.vn Hướng dẫn cách lên đồ Fennik Mùa 8 và cách chơi Fennik theo hướng xạ thủ ở vị trí đi rừng. Fennik hay còn được gọi với cái tên thân thuộc khác là Cáo Siêu Thanh. Là một xạ thủ nhưng sở hữu bộ kỹ năng cơ động rất hợp với rừng sâu. Cáo Siêu Thanh được lựa chọn đi rừng nhiều hơn là đi đường. Hôm nay, Hdgame.vn sẽ hướng dẫn cách chơi vị tướng Fennik bá đạo nhất nhé! Góp phần làm phong phú hệ thống bài viết hướng dẫn cách lên đồ Liên Quân Mobile của Hdgame.vn nhé!

Cách lên đồ Fennik Mùa 8 và cách chơi Fennik mạnh nhất đi rừng

Trước khi học cách chơi, cách lên đồ cho Fennik Mùa 8 đi rừng mạnh nhất trong game liên quân Mobile. Chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng này. Fennik sẽ sử dụng phép bổ trợ nào phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về các kỹ năng. Cách sử dụng kỹ năng để tăng điểm sao cho phù hợp. Biết cách sử dụng bảng ngọc sao cho phù hợp. Cách lên trang bị theo thứ tự như nào cho hợp lý để mạnh về cuối trận. Và cách chơi game ở giai đoạn đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

cách chơi fennik trang phục mặc định

Chi tiết chỉ số, phép bổ trợ, kỹ năng bảng ngọc Fennik Mùa 8

Chỉ số cơ bản của Fennik – Cáo Siêu Thanh

Công vật lý 161 +16 Mỗi Cấp Giảm hồi chiêu 0
Công phép 0 Tỉ lệ chí mạng 0
Máu Tối Đa 3007 +203 Mỗi Cấp Tốc chạy 380
Giáp 87 +18 Mỗi Cấp Hồi máu/5s 37 +2 Mỗi Cấp
Giáp phép 50 +8 Mỗi Cấp Hồi năng lượng/5s 15 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh +2 Mỗi Cấp Tầm đánh Xa

Phép bổ trợ  Fennik phù hợp nhất

Trừng trị Trừng Trị là phép bổ trợ tất yếu nếu Fennik muốn đi Rừng.
Tốc biến Tốc Biến giúp Fennik thu hẹp hoặc giãn cách với kẻ thù, đôi khi là những tình huống băng trụ.

Hướng dẫn cách chơi Fennik – Kỹ năng tướng

cách chơi fennik ná thun NÁ THUN
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Với chiếc ná thun thần sầu, Fennik sở hữu tầm đánh xa hơn so với đại đa số các xạ thủ khác. Ngoài ra đạn của ná sau khi trúng đích còn lan sát thương ra xung quanh mục tiêu.
cách chơi fennik kíp nổ KÍP NỔ
Hồi chiêu: 10 giây
Tiêu hao: 80 năng lượng
Fennik ném một sợi xích kỳ lạ lên kẻ địch, sẽ phát nổ sau 4 giây hoặc sau 4 đòn đánh gây 270/304/338/372/406/440 (+0.96) sát thương vật lý. Trong thời gian sợi xích còn bám lấy mục tiêu, đòn tấn công của Fennik sẽ gây 100/113/126/139/152/165 (+0.36) thêm sát thương vật lý, cộng dồn tối đa 4 lần. Đồng thời sau khi tung chiêu Fennik sẽ được tăng 25/30/35/40/45/50% tốc đánh trong 4 giây
cách chơi fennik nẹp điện NẸT ĐIỆN
Hồi chiêu: 9 giây
Tiêu hao: 106 năng lượng
Fennik lướt đi cực nhanh tạo ra một vệt điện tích gây 80/90/100/110/120/130 (+0.67) sát thương vật lý và hiệu ứng làm chậm. Những kẻ địch đứng trên vệt điện tích sẽ phải chịu 30/36/42/48/54/60 (+0.25) sát thương vật lý mỗi 0.25 giây
cách chơi fennik sóng siêu thanh SÓNG SIÊU THANH – CHIÊU CUỐI
Hồi chiêu: 24 giây
Tiêu hao: 150 năng lượng
Fennik ném dây xích đến nơi chỉ định tạo ra cơn bão siêu thanh gây 75/93/111 (+0.30) sát thương vật lý mỗi 0.5 giây gây và hiệu ứng làm chậm. Những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng sẽ phải chịu gấp đôi sát thương

Cách cộng điểm kỹ năng phù hợp nhất cho Fennik

cách chơi fennik cách cộng điểm kỹ năng

Cách sử dụng bảng ngọc hiệu quả nhất cho Fennik

Hướng dẫn cách chơi Natalya ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG
Tốc đánh +1.6%
Tỷ lệ chí mạng +0.5%
Hướng dẫn cách chơi Natalya TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY
Công vật lý +1.6
Tốc chạy +1%
Hướng dẫn cách chơi Natalya LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP
Công vật lý +0.9
Xuyên giáp +6.4

Trong game Liên Quân Mobile, Fennik là một tướng sát thủ thực thụ sinh ra để làm xạ thủ. Đối với xạ thủ đi đường rừng Fennik, ngọc sẽ tập trung vào 3 thứ chủ chốt là ngọc đỏ tăng công tốc đánh và tỉ lệ chí mạng, ngọc tím tăng công vật lý và tốc chạy, ngọc lục có khả công vật lý và xuyên giáp.

Cách lên đồ Fennik Mùa 8 Mạnh Nhất

Cách lên đồ Đầu trận cho Fennik Mùa 8

Với mùa 8 thì món đồ đầu tiên mà Fennik lên vẫn là Cung thợ săn

Cung thợ săn

 

Cách lên đồ Fennik đi rừng Giữa trận

Nâng cấp cung thợ săn lên thành Kiếm truy hồn

Kiếm truy hồn

Bạn hãy lên món đồ Giày du mục

Giày du mục

Cách lên đồ Cuối trận Fennick đi rừng

Hãy lên món đồ Thánh Kiếm

Thánh kiếm

Tiếp theo lên món đồ Song đao bão táp

Song đao bão táp

Sau đó bạn hãy lên Nanh Fenrir

Nanh Fenrir

Và cuối cùng là món đồ Kiếm muraamasa

Kiếm muraamasa

 

Giải thích cách lên đồ Fennik Mùa 8 từ đầu game tới cuối game đi rừng mạnh nhất

Kiếm truy hồn Kiếm Truy Hồn
Trang bị trấn phái của mọi vị tướng đi rừng. Ngoài cung cấp cho Fennik 25% tốc độ đánh, 10% hút máu và nội tại Tê Cóng, nó còn giúp Fennik nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng.
Giày du mục Giày Du Mục
Thêm 15% tốc độ đánh là điều Fennik vô cùng thích.
Thánh kiếm Thánh Kiếm
Tăng một lượng sát thương vật lý khổng lồ đi kèm 30% tỉ lệ chí mạng cho Fennik.
Song đao bão táp Song Đao Bão Táp
Tăng tốc độ tấn công, tỉ lệ chí mạng, tốc chạy và đặc biệt là nội tại Cuồng Phong vô cùng hữu ích cho Fennik.
Nanh Fenrir Nanh Fenrir
Ngoài bổ sung đến 200 công vật ký, trạng bị này còn giúp Fennik gây thêm 30% sát thương nếu máu của mục tiêu xuống dưới 50%.
Kiếm muraamasa Kiếm Muramasa
Fennik sẽ nhận thêm 20% tốc độ di chuyển trong 1 giây khi tấn công một mục tiêu bất kỳ. Ngoài ra nó còn bổ sung xuyên giáp và nội tại Thần Linh Can Thiệp vô cùng bá đạo.

Thứ tự lên đồ này không phai igamevnn.com nghĩ ra đâu nhé! igamevnn.com tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Fennik đó. Và igamevnn.com cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Đây là cách lên đồ tối ưu nhất. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Với cách lên đồ này, Fennik luôn có đủ sát thương và tốc độ bắn để làm nát team địch. Ngoài ra, những trang bị trên đều có giá thành khá hợp lý để Fennik có thể hoàn thành chúng sớm nhất có thể ???? Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! igamevnn.com sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo.

Hướng dẫn cách chơi Fennik Mùa 8 đi rừng

Cách chơi Giai Đoạn Đầu Game của Fennik đi rừng

 • Để thuận lợi cho việc ăn rồng, mình thường khởi động ở bùa đỏ đầu tiên sau đó vòng lên ăn bùa xanh và chờ rồng ra.
 • Fennik ăn quái rừng cực nhanh nhờ cách chơi fennik kíp nổ Kíp Nổ, tận dụng điều này để đạt được cấp 4 sớm nhất có thể.
 • Nếu bạn đã dồn được 4 cách chơi fennik kíp nổ Kíp Nổ mà quái chỉ còn 1/3 máu, bạn nên bỏ qua quái khác để cách chơi fennik kíp nổ Kíp Nổ tự động kích hoạt, đây là mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Cách chơi Fennik mùa 8 Giai Đoạn Giữa Game

 • Trước khi con rồng đầu tiên ra đời, nếu có cơ hội, hãy thực hiện một pha Gank sớm để tạo lợi thế.
 • Combo thường dùng của Fennik là cách chơi fennik nẹt điện Nẹt Điện tiếp cận mục tiêu -> cách chơi fennik sóng siêu thanh Sóng Siêu Thanhlàm chậm -> cách chơi fennik kíp nổ Kíp Nổ dồn sát thương và kết thúc mục tiêu với vài đòn đánh thường.
 • Combo của Fennik cùng trừng trị có thể giết rồng với tốc độ siêu thanh, theo tính toán của mình, bạn chỉ mất tầm 6 giây nếu ăn một mình hoặc 4 giây với sự trợ giúp của đồng đội.
 • Giữa game là giai đoạn mạnh nhất của Fennik, bạn nên tập trung vào việc đi gank, tốt nhất là đi cùng một đồng đội có kỹ năng không chế để không vụt mất bất cứ con mồi nào.
 • Nếu team không xanh lắm, hãy tập trung vào việc ăn rừng và kiểm soát các mục tiêu lớn, chày cối về cuối game.

Cách chơi Giai Đoạn Cuối Game của Fennik đi rừng

 • Một combo của Fennik lúc này có thể làm gỏi bất cứ mục tiêu yếu máu nếu chúng dám đi lẻ. Tuy nhiên, đừng quá hổ báo nếu bạn không muốn trả giá đắt.
 • Luôn sử dụng cách chơi fennik kíp nổ Kíp Nổ trước khi tấn công để tối đa hóa lượng sát thương gây ra.
 • Một người chơi Fennik giỏi là người phán đoán được chiều hướng giao tranh và sử dụng chuẩn xác cách chơi fennik sóng siêu thanh Sóng Siêu Thanh nhất có thể. Nếu kẻ địch muốn rút lui, hãy sử dụng cách chơi fennik sóng siêu thanh Sóng Siêu Thanh trên đường về của chúng.
 • Đừng dùng cách chơi fennik nẹt điện Nẹt Điện quá sớm vì đây là chìa khóa để cứu bạn khỏi những tình huống nguy hiểm.

Hướng dẫn cách khắc chế Fennik cho các bạn không thích chơi vị tướng này

 • Tránh xa mục tiêu bị dính cách chơi fennik kíp nổ Kíp Nổ của Fennik nếu không muốn nhận sát thương lan.
 • cách chơi fennik nẹt điện Nẹt Điện và cách chơi fennik sóng siêu thanh Sóng Siêu Thanh đều là kỹ năng định hướng, bạn có thể né chúng nếu phán đoán tốt.
 • Fennik rất mỏng manh, tập trung dồn sát thương và kết thúc hắn thật nhanh nếu có cơ hội.

Các tướng khắc chế cứng của Fennik

Nakroth  Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Nakroth hoàn toàn có khả năng tay đôi với Fennik nếu cả 2 không quá chênh nhau về đồ. Xét về độ cơ động thì Nakroth lại có phần trội hơn.

Krixi  Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

Krixi có thể hất tung Fennik bằng  Bão Lá nếu hắn dám lao vào. Lượng sát thương khổng lồ của Krixi cũng là thách thức lớn đối với Fennik.

Violet  Violet – Tay Súng Quả Cảm

Violet có khả năng thả diều và gây sát thương tốt nhờ kỹ năng  Đạn Xuyên Thấu. Fennik chỉ có thể bắt Violet nếu hắn sử dụng  Nẹt Điện và  Sóng Siêu Thanh chính xác.

Thông tin chi tiết về Fennik – Cáo Siêu Thanh

“Lên thôi, mọi người!”

Fennik rất có thể là sinh vật nhanh nhất trên thế gian. Lý do tồn tại chữ “có thể” là vì sử sách thường chỉ lưu lại các kỷ lục về sức mạnh hoặc trí khôn, còn về tốc độ thì chẳng có mấy. Và rồi Fennik xuất hiện – hắn nhanh đến mức chẳng có con gà nào thoát nổi tay hắn, và cũng chẳng ai tóm được hắn. Mọi thứ thế cho đến khi chẳng ai hay, Fennik đã trở thành tên trộm với mức tiền thưởng cao kỷ lục từ trước đến nay.

Trong nội bộ xã hội cũng có những luồng ý kiến trái chiều nhau về Fennik. Một số thì cay hắn đến cùng cực, chủ yếu là do mãi không tóm được hắn, hoặc đã từng là nạn nhân bị hắn viếng thăm. Một số thì lại rất thích hắn, vì họ không ít thì nhiều dều chịu ân huệ của hắn.

Cướp kẻ giàu, cho người nghèo? Fennik không bận tâm, chẳng qua chỉ là hắn thích nhìn thấy những kẻ vò đầu bứt tai vì mất của, cũng như sự ngạc nhiên sung sướng của những người được nhận của cải từ trên trời rơi xuống. Còn về giàu hay nghèo thì liên quan gì đến hắn.

Quan trọng là phải vui!

Trang phục của Fennik

Mặc Định

cách chơi fennik trang phục mặc định

Fennik Nhà Thám Hiểm

cách chơi fennik trang phục nhà thám hiểm

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn cách lên đồ Fennik Mùa 8 và cách chơi Fennik đi rừngmạnh nhất theo hướng sát thủ, xạ thủ. Những bài viết mới nhất sẽ được cập nhật tại chuyên mục hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile. Mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.