huong-dan-cach-choi-len-do-bang-ngoc-iLumia-mua-8
Hướng dẫn cách chơi , lên đồ, bảng ngọc ilumia mùa 8 mạnh nhất

Hôm nay Hdgame.vn sẽ hướng dẫn cách chơi iLumia Mùa 8và cách lên đồ iLumia pháp sư mạnh nhất. iLumia hay còn được biết đến cái tên Nữ Thần Ánh Sáng. Cô nàng này sở hữu bộ kĩ năng khống chế, làm choáng cực kì mạnh mẽ. Hôm nay Hdgame.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, cách lên đồ cho iLumia mùa 8. Để bổ sung thêm bài trong chuyên mục bài viết hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile. Vị tướng pháp sư đường giữa khá khó chơi, có khả năng gây sát thương và làm choáng từ xa trong game liên quân mobile.

Hướng dẫn cách lên đồ iLumia mạnh nhất- Cách chơi iLumia Mùa 8

Trước khi học cách chơi, cách lên đồ cho iLumia chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng này. iLumia sẽ sử dụng phép bổ trợ nào phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về các kỹ năng. Cách sử dụng kỹ năng để tăng điểm sao cho phù hợp. Cách sử dụng bảng ngọc sao cho phù hợp. Cách lên đồmạnh nhất, lên đồ theo thứ tự như nào cho hợp lý để mạnh về cuối trận. Và cách chơi iLumia ở giai đoạn đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

Tìm hiểu về chỉ số, phép bổ trợ, kỹ năng, bảng ngọc của iLumia

Chỉ số của iLumia

Công vật lý 173 +8 Mỗi Cấp Giảm hồi chiêu 0
Công phép 0 Tỉ lệ chí mạng 0
Máu Tối Đa 2860 +155 Mỗi Cấp Tốc chạy 340
Giáp 95 +18 Mỗi Cấp Hồi máu/5s 40 +1 Mỗi Cấp
Giáp phép 50 +8 Mỗi Cấp Hồi năng lượng/5s 18 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh +1 Mỗi Cấp Tầm đánh Xa

Nhìn vào chỉ số trên bạn có thể suy nghĩ, hình dung ra cách chơi, cách lên đồ cho iLumia phù hợp phải không?

Phép bổ trợ cho iLumia

Để biết cách chơi iLumia thì bạn phải biết cách chọn phép bổ trợ phù hợp cho cô nàng này.

Hồi máu Hồi Máu là phép bổ trợ khá thông dụng với những người chơi iLumia, giúp công nàng này trụ lane tốt hơn, cứu cô ta và đồng đội trong những tình huống đặc biệt nguy hiểm.
Tốc biến Tốc Biến giúp iLumia khắc phục nhược điểm kém cơ động của mình.

Để biết cách chơi iLumia giỏi ta phải tìm hiểu kỹ năng

cách lên đồ iLumia thần lực THẦN LỰC
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Quả cầu ánh sáng sẽ lập tức được làm mới thời gian hồi, đồng thời
được cường hóa trong vòng 3 giây tiếp theo sau mỗi khi Ilumia tung 2 chiêu bất kỳ.
cách lên đồ iLumia quả cầu ánh sáng QUẢ CẦU ÁNH SÁNG
Hồi chiêu: 3 giây
Tiêu hao: 40/45/50/55/60/65 năng lượng
Ilumia tung quả cầu năng lượng theo hướng chỉ định, phát
nổ khi bay hết tầm hoặc trúng phải mục tiêu, gây
300/360/420/480/540/600 (+0.55 Công phép) sát thương phép. Khi được cường hóa bởi nội tại, Quả cầu ánh sáng sẽ gây sát thương gấp đôi sát thương và hất văng các nạn nhân trúng chiêu.
cách lên đồ iLumia trục xuất TRỤC XUẤT
Hồi chiêu: 10/9/8/7/6/5 giây
Tiêu hao: 120 năng lượng
Ilumia đẩy lùi mọi kẻ địch lân cận, gây 190/214/238/262/286/310
(+0.40 công phép) sát thương phép và làm chậm kẻ địch 30/34/38/42/46 /50% trong 1 giây.
cách lên đồ iLumia thần trận THẦN TRẬN
Hồi chiêu: 70/60/50 giây
Tiêu hao: 90/120/150 năng lượng
Ilumia triệu hồi pháp trận chứa đầy sức mạnh thần thánh ngay
vị trí hiện tại của tất cả tướng địch, làm hiện hình chúng và gây 700/850/1000 (+1.0 Công phép) sát thương phép, đồng thời làm choáng các nạn nhân 1 giây

Tâm điểm tướng iLumia

Cách tăng điểm kỹ năng iLumia

cách lên đồ iLumia cách cộng điểm kỹ năng

Người biết cách chơi iLumia giỏi là người phải hiểu cặn kẽ từng kỹ năng của cô nàng này. Sau khi hiểu từng kỹ năng thì mới có thể tùy biến cách cộng điểm kỹ năng sao cho phù hợp khi đối đầu với từng đối thủ của mình. Nếu bạn muốn là một người chơi giỏi iLumia thì hãy cố gắc hiểu thât kỹ nhé! Đừng có xem qua chút rồi vào chiến đấu liền! 😀

Cách sử dụng bảng ngọc cho iLumia khi chơi

Hướng dẫn cách chơi Natalya ĐỎ III CÔNG PHÉP
Công phép +5.3
Hướng dẫn cách chơi Natalya TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP
Công phép +2.4
Hút máu phép +1%
Hướng dẫn cách chơi Natalya LỤC III GIẢM HỒI CHIÊU
Giảm hồi chiêu +1%

Trong game liên quân Mobile, khi chơi iLumia bạn nên chú ý cô nàng là một pháp sư. Nên bảng ngọc cho iLumia sẽ được ưu tiên. Pháp sư thì nên tập trung vào ngọc đỏ công phép và ngọc lục giảm thời gian hồi chiêu. Và đừng quên ngọc tím hút máu phép nhé, có nó bạn mới có thể hút lại máu trong và sau giao tranh đó.

Hướng dẫn cách lên đồ iLumia mạnh nhất Mùa 8

Cách lên đồ cho iLumia đầu trận

Đầu trận bạn hãy lên món đồ sách phép nhé.

Sách phép
Cách lên đồ iLumia giữa trận

Bạn hãy nâng cấp sách phép lên món đồ ngọc đại pháp sư nhé!

Ngọc đại pháp sư

Sau đó hay mua giày phù thủy để tăng tốc độ chạy vào và thoát gia khỏi giao tranh nhé!

Giầy phù thủy

Cách lên đồ cho iLumia mạnh nhất cuối trận

Bạn hãy lên món đồ trượng băng

Trượng băng

Rồi bạn lên tiếp món đồ Vương miệng Hecate

Vương miện Hecate

Sau đó bạn lên món đồ Trượng hỗ mang

Trượng hỗn mang

Và cuối cùng là món đồ Mặt nạ berith

Mặt nạ berith

Dưới đây là thứ tự lên đồ iLumia Mùa 8 từ đầu game đến cuối game mạnh mẽ nhất

Ngọc đại pháp sư NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ
Giá: 2010

  • +140 Công phép
  • +10% Giảm hồi chiêu
  • [Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] – Nội tại duy nhất
  • Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất
  • Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất
Giầy phù thủy GIÀY PHÙ THỦY
Giá: 710

  • +40 Công phép
  • +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
  • + 75 Xuyên giáp phép – Nội tại duy nhất
Trượng băng TRƯỢNG BÙNG NỔ
Giá: 2000

  • +240 Công phép
  • [Vang vọng] – Nội tại duy nhất
  • Vang vọng: Tạo nên một vùng nổ nhỏ gây 50 (+50% công phép cộng thêm) sát thương phép xung quanh mục tiêu bị trúng chiêu, 5 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất
Vương miện Hecate VƯƠNG MIỆN HECATE
Giá: 2300

  • +200 Công phép
  • Thuật sư: (+35%) công phép – Nội tại duy nhất
Trượng hỗn mang TRƯỢNG HỖN MANG
Giá: 2050

  • +180 Công phép
  • +10% Giảm hồi chiêu
  • [+40% Xuyên giáp phép] – Nội tại duy nhất
Mặt nạ berith MẶT NẠ BERITH
Giá: 2160

  • +140 Công phép
  • +270 Giáp
  • +10% Giảm hồi chiêu
  • [Thống khổ] – Nội tại duy nhất
  • Thống khổ: gây thêm sát thương phép tương đương với 4% Máu hiện tại của mục tiêu, 1.2 giây thời gian hồi (sát thương lên Quái Rừng tối đa: 80) – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn cách chơi iLumia khi bắt đầu game

Cách chơi cô nàng  này giai Đoạn Đầu Game

  • Dọn dẹp đợt lính đầu tiên thật nhanh sau đó ăn Nhện Độc để gia tăng lượng tiền và kinh nghiệm có được. Chú ý Last Hit lính để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.
  • Nhanh chóng lên món đồ Phượng hoàng lệ Phượng Hoàng Lệ. Khi iLumia lên cấp, nó sẽ giúp cô hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây, vô cùng hữu ích trong giai đoạn đi đường.
  • QUẢ CẦU ÁNH SÁNG cần kỹ năng định hướng tốt mới có thể sử dụng hiệu quả. QUẢ CẦU ÁNH SÁNG kết hợp với nội tại THẦN LỰC sẽ vô cùng mạnh mẽ để đẩy đường cũng như cấu máu đối phương.
  • TRỤC XUẤT rất tốt khi bạn bị đối phương gank. Chỉ cần bạn kích hoạt thì kẻ địch sẽ bị đẩy ra và làm chậm.
  • Chú ý thời gian hồi lại của điểm hồi phục để bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi iLumia giai Đoạn Giữa Game

  • Chú ý hướng di chuyển của đối phương để phán đoán ý định của chúng, đặc biệt khi Rồng sắp ra đời.
  • Nếu đội hình của bạn có những tướng ăn rồng nhanh, hãy tập trung giải quyết luôn Rồng, tránh đêm dài lắm mộng ????
  • Khi đã có chiêu cuối, iLumia có thể sử dụng Combo: QUẢ CẦU ÁNH SÁNG gây sát thương ->TRỤC XUẤTđẩy kẻ địch ra ->QUẢ CẦU ÁNH SÁNG làm choáng gây sát thương-> THẦN TRẬNtrói chân, làm choáng, gây sát thương. Combo này thực sự là nỗi ác mộng của những vị tướng máu yếu.

Cách chơi iLumia giai Đoạn Cuối Game

  • Luôn đi cùng đồng đội để tránh những pha Gank của đối phương.
  • Chọn vị trí đẹp giao tranh và lợi dụng nguồn sát thương khủng khiếp của mình để dứt điểm một mục tiêu máu yếu. Một Combo đẹp của iLumia hoàn toàn có thể đảo chiều trận chiến và dành lợi thế cho cả đội.

Cách khắc chế iLumia cho những người không thích chơi cô nàng này

  • Gank và đè đường ngay đầu trận vì iLumia không có kỹ năng rút lui.
  • Lên các bị gia tăng kháng phép để hạn chế sát thương gây ra từ iLumia.
  • Các kỹ năng của iLumia đều là kỹ năng định hướng, bạn hoàn toàn có thể né chúng nếu khéo léo.

Tướng khắc chế iLumia

Krixi Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

Khả năng cấu rỉa máu mạnh mẽ từ kỹ năng Bướm Ảo là lợi thế của Krixi khi đối đầu với iLumia. Cho dù bạn biết cách chơi iLumia nhưng mà chỉ sơ hở thì một Combo của Krixi hoàn toàn đủ sức dứt điểm cô nàng iLumia của bạn.

Butterfly Butterfly – Siêu Cấp Sát Thủ

Kỹ năng Đột Kích cùng vài nhát chém đơn giản là đủ tiễn iLumia lên bảng.

Nakroth  Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Kém cơ động như iLumia thì Nakroth đúng là một cơn ác mộng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi iLumia Mùa 8 và cách lên đồ iLumia mạnh nhất theo hướng pháp sư một cách hiệu quả. Và nếu thuần thục cách chơi này bạn có thể trở thành Pro đó. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng bình luận dưới bài viết.

Xem thêm: