Hướng dẫn cách lên đồ Slimz Mùa 8 – cách chơi Slimz  đi rừng mạnh nhất cực kì đơn giản. Như các bạn đã biết tướng Slimz liên quân Mobile còn được mệnh danh là chú thỏ tài phiệt. Hiện đang được cộng đồng người chơi ưa thích ở vị trí đi rừng. Với bộ kỹ năng cực kì mạnh của mình. Slimz rọn dẹp cực nhanh quái rừng. Sau đó đi ra đường để hỗ trọ đồng đội của mình cực kì tốt. Hdgame.com sẽ hướng dẫn cách lên đồ Slimz mạnh nhất và cách chơi Slimz đi rừng bá đạo cho các bạn.

Hướng dẫn cách lên đồ Slimz Mùa 8 – cách chơi Slimz đi rừng mạnh nhất

Để học cách lên đồ cho Slimz Mùa 8 và cách chơi vị tướng này đi rừng mạnh nhất. Thì chúng ta phải biết về chỉ số cơ bản của vị tướng Slimz liên quân mobile. Slimz phù hợp với phép bổ trợ nào. Sau đó tìm hiểu về kĩ năng của Slimz. Cách cộng điểm kĩ năng hợp lý nhất, để có combo mạnh nhất. Nên sử dụng ngọc như thế nào cho phù hợp với Slimz. Cách lên đồ Slimz như thế nào để cho vị tướng này cực kì mạnh mẽ cuối trận đấu. Và hiểu cách chơi vị tướng này đầu game, giữa game, cuối game như thế nào cho hợp lý?

Tìm hiểu về chỉ số cơ bản, phép bổ trợ, kĩ năng, bảng ngọc Slimz Mùa 8

Chỉ số cơ bản của Slimz – chú thỏ tài phiệt

Công vật lý 172 +17 Mỗi Cấp Giảm hồi chiêu 0
Công phép 0 Tỉ lệ chí mạng 0
Máu Tối Đa 3389 +207 Mỗi Cấp Tốc chạy 360
Giáp 89 +18 Mỗi Cấp Hồi máu/5s 42 +2 Mỗi Cấp
Giáp phép 50 +8 Mỗi Cấp Hồi năng lượng/5s 19 +2 Mỗi Cấp
Tốc đánh +3 Mỗi Cấp Tầm đánh Xa

Phép bổ trợ phù hợp cho Slimz Mùa 8

Trừng trị Trừng Trị là phép bổ trợ tất yếu nếu bạn muốn Slimz đi Rừng.
Bộc phá Bộc Phá tối ưu hóa lượng sát thương Slimz gây ra, tăng tỉ lệ kết thúc mục tiêu.

Thuộc Kỹ năng Slimz để có thể biết cách chơi Slimz giỏi

Cách lên đồ Slimz xuyên thấu
XUYÊN THẤU
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Sau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn tiếp theo của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu và sát thương lên cả các nạn nhân phía sau, gây 130% công vật lý sát thương vật lý.
Cách lên đồ Slimz lò xo cơ khí
LÒ XO CƠ KHÍ
Hồi chiêu: 8 giây
Tiêu hao: 75/80/85/90/95/100 năng lượng
Slimz sử dụng lò xo trong ba lo nhảy bật đến điểm đã chọn. Sau khi đáp xuống đất hắn được tăng 50/60/70/80/90/100 công vật lý trong 5 giây.
Cách lên đồ Slimz lao cơ khí LAO CƠ KHÍ

Hồi chiêu: 10 giây
Tiêu hao: 65/70/75/80/85/90 năng lượng
Slimz phóng một mũi lao bay cực xa, nạn nhân đầu tiêu trúng chiêu sẽ bị làm choáng và chịu 150/200/250/300/350/400 (+0.5 công vật lý) sát thương vật lý; hiệu lực tỷ lệ thuận với khoảng cách mũi lao đã bay bao xa, tối đa choáng trong 2.5 giây và gây gấp đôi sát thương. Mũi lao trúng đích giúp Slimz được tăng 20/24/28/32/36/40% tốc đánh trong 4 giây cộng thêm 60% tốc chạy trong 1 giây nếu trúng tướng địch, hoặc nếu là lính hay quái rừng sẽ gây thêm 100/140/180/220/260/300 sát thương chuẩn.
Cách lên đồ Slimz thuốc cà rốt THUỐC CÀ RỐT

Hồi chiêu: 44/40/36 giây
Tiêu hao: 100/125/150 năng lượng
Slimz sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế giúp hắn được kích phát bản năng hoang dã, khiến các đòn đánh thường gây thêm 4/5/6% máu tối đa của mục tiêu (tối đa 150 sát thương lên quái rừng). Đồng thời Slimz được tăng 20% tốc chạy trong 8 giây (hiệu ứng tăng thêm 3 giây với mỗi điểm hạ hoặc phụ).

Cách cộng điểm kỹ năng Slimz phù hợp nhất

Cách cộng điểm kĩ năng SlimZ

Ưu tiên max kỹ năng LAO CƠ KHÍ để có thể làm choáng và gây dame mạnh nhất lên tướng địch. Chú ý bạn phóng càng xa thì khả năng choáng càng lâu và gây dame càng mạnh nhé!

Ngọc phù hợp cho Slimz trở lên mạnh mẽ

Hướng dẫn cách chơi Natalya ĐỎ III TỐC ĐÁNH/ TỈ LỆ CHÍ MẠNG
Tốc đánh +1.6%Tỉ lệ chí mạng +0.5%
Hướng dẫn cách chơi Natalya TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY
Công vật lý  +1.6
Tốc chạy +1%
Hướng dẫn cách chơi Natalya LỤC III CÔNG VẬT LÝ/ XUYÊN GIÁP
Công vật lý +0.9
Xuyên giáp + 6.4

Slimz sinh ra là để làm một xạ thủ đi rừng cực kì mạnh mẽ. Ngọc đỏ của Slimz chú ý vào tốc đánh và tỉ lệ chí mạng. Ngọc tím sẽ chú ý và công vật lý và tốc chạy. Còn ngọc lục sẽ tăng công vật lý và xuyên giáp. Bảng ngọc sẽ mang lại đầy đủ tốc đánh, công vật lý, tỉ lệ chí mạng, xuyên giáp, tốc chạy. Những yếu tố hoàn hảo để trở thành xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile.

Cách lên đồ Slimz mạnh nhất Mùa 8

Đầu trận Slimz sẽ lên món đồ gì?

Đầu tiên các bạn hãy mua cho Slimz đồ cung thợ săn nhé

Cung thợ săn

Cách lên đồ cho Slimz giữa trận

Các bạn hãy nâng cấp cung thợ săn thành Kiếm Truy Hồn

Kiếm truy hồn

Sau đó các bạn hãy lên giày du mục

Giày du mục

Cách lên đồ Slimz mạnh nhất cuối trận Mùa 8

Hãy mua cho mình món đồ Thánh Kiếm

Thánh kiếm

Tiếp đến là món đồ Liềm Đoạt Mệnh

Liềm đoạt mệnh

Sau đó là món đồ tiếp theo là Song đao bão táp

Song đao bão táp

Và cuối cùng sẽ là Kiếm Muramasa

Kiếm muraamasa

Giải thích thứ tự cách lên đồ cho Slimz Mùa 8 mạnh nhất từ đầu game tới cuối game

Kiếm truy hồn KIẾM TRUY HỒN

Giá: 1750
+80 Công vật lý+ 6% hút máuNhận Tê Cóng+15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhấtSăn bắt: Gây thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất

Giày du mục GIÀY DU MỤC

Giá: 660
+25% Tốc đánh+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
Thánh kiếm THÁNH KIẾM

Giá: 2000
+100 Công vật lý+30% Tỷ lệ chí mạng – Nội tạ duy nhấtNội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

Liềm đoạt mệnh LIỀM ĐOẠT MỆNH

Giá: 2000
+60 Công vật lý+5% Giảm hồi chiêu[Thần linh can thiệp] – Nội tại duy nhấtThần linh can thiệp: Tiến vào trạng thái bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất
Song đao bão táp SONG ĐAO BÃO TÁP

Giá: 2000
+35% Tốc đánh+25% Tỷ lệ chí mạng+7% Tốc chạyCuồng phong: Tăng 35% Kháng hiệu ứng trong 2 giây sau khi chí mạng – Nội tại duy nhất
Kiếm muraamasa KIẾM MURAMASA

Giá: 2020
+75 Công vật lý+10% Giảm hồi chiêu[+45% Xuyên giáp] – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn cách chơi Slimz Mùa 8  đi rừng hiệu quả nhất

Cách chơi giai đoạn đầu game của Slimz

Thường thì Slimz sẽ khởi động bùa ở đường rồng. Với nội tại có dame to lên Slimz sẽ dọn rừng rất nhanh. Hãy gọi đồng đội vào hỗ trợ để ăn rừng nhanh hơn và xuất hiện bất ngờ để gank.

Dọn rừng bùa đường rồng. Sau đó chuyển sang dọn rừng bùa đường king khong. Sau đó tiến ra ăn rồng nhỏ để lấy bùa lợi hồi máu.

Bạn hãy quan sát bản đồ nhỏ xem tướng địch ở đâu đẩy cao. Thì chạy xuống đấy kiếm mạng thôi.

Cách chơi Slimz giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game khi bạn đã lên được 2 món đồ đó là kiếm truy hồn và giày du mục. Bạn hãy cố gắng kiểm soát rồng, kêu gọi rừng mình chịu khó ăn rồng để tăng kinh nghiệm và tiền mua đồ. Chịu khó nhìn bản đồ nhỏ để gank các lane.

Thực sự thì Slimz combo rất đa dạng, tùy vào tình huống mà sử dụng. Không theo bất cứ một thứ tự ra kỹ năng nào cả. Cứ kỹ năng phù hợp với tình huống nào thì quất thôi. Giữa game rồi, hãy cố gắng dọn rừng thật nhanh để đi gank thật nhiều nhé! Cố gắng làm cho các lane xanh thì bạn đỡ phải gồng mình gánh team nhé.

Cách chơi giai đoạn cuối game của Slimz

Giai đoạn cuối nhờ chỉ số cơ bản mà Slimz đã có một lượng dame khá to. Cộng thêm lối lên đồ thiên nhiều về chí mạng. Khi bạn bật chiêu cuối Thuốc Cà Rốt lên bạn sẽ bắn như một vị thần. Chí mạng nổ dame liên tục, tướng địch chưa kịp đến gần thì đã banh xác.

Hãy cố gắng căn Lao Cơ Khí thật chính xác. Khi trúng đích ở khoảng cách xa nhất tướng địch sẽ bị choáng 2.5 giây. Quá đủ để cả team lao vào giết tướng bị choáng đó. Sau đấy là với lợi thế hơn người giành chiến thắng thôi. Thực sự admin rất hay chơi ad. Khi đối địch với team sở hữu Slimz rất là sợ hãi. Cuối game chỉ cần trúng 1 Lao Cơ Khí là chết luôn. Chả kịp làm cái gì cả. Bị team chủi SLM luôn. 😀

Cách khắc chế Slimz cho các bạn không thích vị tướng này

Nakroth: Nếu gặp Nakrot thì thực sự sẽ rất khó khăn. Slimz chỉ có 1 kỹ năng duy nhất là lò xơ cơ khí để nhảy qua lại được tường. Còn Nakroth thì có tới 3 lần nhay liên tiếp. Không thể chạy được khi gặp Nakroth. Còn nếu đứng lại solo thì Narkroth có thể hack lão Slimz với 3 lần nhay cơ mà. Không biết nó sẽ bay vào tiếp cận mình lúc nào để phóng Lao Cơ Khí chính xác cả.

Hướng dẫn cách chơi Nakroth trang phục mặc định

Violet: Với nội tại và khả năng dồn dame thần thánh. Violet là một lựa chọn xạ thủ gần như nhiều nhất trong Liên Quân Mobile. Tại sao Slimz lại bị Violet khắc chế ư? Bỏi vì Violet có tầm đánh xa hơn Slimz khá nhiều. Khả năng nổ dame cũng to hơn. Nên Slimz thua Violet cũng đúng thôi. Nhưng thắng bại tại kỹ năng. Nếu bạn có thể hack lão các kỹ năng định hướng của Violet thì hoàn toàn có thể chiến thắng thôi.

cách chơi violet trang phục mặc định

Thông tin về Slimz – Thỏ tài phiệt

Slimz hoạt động trong khu vực giáp ranh giữa Lâu đài Khởi nguyên và Rừng chạng vạng. Cũng tương tự như các con buôn khác, hắn luôn tin vào giá trị cốt lõi của thương mại, đó chính là “”công bằng””. Một khi đã thông thương, tức hai bên đã bắt đầu vui vẻ hợp tác với nhau, đó chính là lúc Slimz lộ nanh vuốt ra và “”công bằng”” hết mức khi ép khô lợi nhuận từ đối tác.

Dưới lớp vỏ bọc của một thương nhân thành đạt, Slimz dần bành trướng lưc lượng thâu tóm tất cả mạng lưới giao dịch tại vùng biên giới, và nhanh chóng trở thành chúa tể của vùng đất này. Sau khi chiến tranh nổ ra, khứu giác nhạy bén của Slimz lập tức ngửi thấy mùi cơ hội. Hắn thuyết phục thành công Moren, vị chuyên gia cơ khí trứ danh, giúp chế tạo Lâu đài Cơ giới ngay trên khu biên giới. Tòa lâu đài này đóng vai trò then chốt trong việc cung cấp nhân lực, ma thú, vũ khí hoặc bất cứ thứ gì chiến tranh cần thiết. Bởi Slimz là một thương nhân trung lập, chiến tranh phe phái đâu liên quan gì đến hắn.

Chiến tranh càng lớn, thu nhập càng nhiều, nhiều đến nỗi Slimz đã tích lũy được cả một gia tài khổng lồ. Để bảo vệ số tài sản này, cũng như bảo đảm phi vụ làm ăn vẫn có thể diễn ra trôi chảy, Slimz nhận thấy hắn cần có một lực lượng phòng ngự đủ hùng mạnh để có thể dập tắt mọi tham vọng chiếm đoạt tài sản. Bất hạnh thay cho Slimz khi Preyta, chỉ huy tối cao của lực lượng Sa đọa, đã để mắt đến hắn. Slimz chiến đấu bằng hết sức bình sinh, thậm chí hắn còn tung con át chủ bài Omega, nhưng vẫn không thể cứu vãn được tình thế. Nhanh chóng tất cả gia sản hắn tốn vô số năm tích lũy tan thành mây khói, và rơi vào tay quân địch chỉ trong một đêm.

Khao khát lấy lại được những gì đã mất, Slimz trở lại Rừng chạng vạng và lập nên một hiệp ước cùng Tel’Annas, Nữ hoàng tinh linh: rằng nữ hoàng sẽ vận dụng sức mạnh của khu rừng để trợ giúp hắn chiếm lại được Lâu đài Cơ giới, bù lại Slimz sẽ ở lại trông coi khu rừng khi nữ hoàng vắng mặt.

Trang phục của Slimz

Mặc định

skin-mac-dinh-slimz
Skin mặc định của Slimz

Slimz thỏ tài phiệt

skin-tho-tai-phiet
Skin thỏ tài phiệt

Slimz hiệp sĩ thỏ ngọc

skin-hiep-si-tho-ngoc-cua-slimz
Skin hiệp sĩ thỏ ngọc

Trên đây là cách lên đồ Slimz Mùa 8 mạnh nhất –  cách chơi Slimz đi rừng hiệu quả. Tất cả những gì mình viết đều dựa trên kinh nghiệm cá nhân và tham khảo. Rất mong được các bạn góp ý thêm. Cùng nhau xây dựng seria bài viết hướng dẫn cách chơi liên quân mobile và cách lên đồ liên quân Mobile nhé các bạn.

Xem thêm: