Hướng dẫn đăng ký nick liên quân miễn phí

Liên quân mobile một trò chơi trên điện thoại được nhiều game thủ yêu thủ bởi phong cách chơi hấp dẫn mang tới nguồn gió giải trí mới cho người chơi. Hiện game đang được Garena phát hành và hỗ trợ nền tảng Android và iOS, nếu như bạn đang muốn tham gia chơi game thì hãy cùng đăng ký nick liên quân mobile tại đây và gia nhập đấu trường công lý luôn

Các bước tạo tài khoản garena để chơi game liên quân.

Đầu tiên anh em hãy truy cập địa chỉ trang chủ Garena => http://www.garena.vn/
Sau đó hãy nhấp vào “Tài Khoản” để thực hiện quá trình đăng ký tài khoản liên quân mobile
Hướng dẫn lập tài khoản game liên quân mobile
 
Tiếp theo hãy nhấp nút “Tạo tài khoản mớitạo tài khoản mới liên quân mobile
 

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến nơi đăng ký tài khoản liên quân garena.

 
Tại đây hãy điền đầy đủ thông tin ( trên truy cập, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, email ). Và hãy nhớ tài khoản mật khẩu của mình nhé.
Sau khi điền đủ thông tin rồi, anh em chỉ việc nhấp “Đăng Ký Ngay”. Và như vậy anh em đã có tài khoản game liên quân mobile rồi đó. Giờ chỉ việc vào game và chiến cùng bạn bè solo thôi.
À quên không nhắc, nếu bạn muốn thay đổi pass trò chơi này thì có thể xem cách đổi mật khẩu liên quân mobile tại đây nhé.
Liên quân mobile một trò chơi không thể tuyệt vời hơn. Hàng ngày thông kê có hàng triệu trận đấu được tạo ra hàng tỉ pha comba đẹp mắt. Khiến các game thủ thỏa thích giải trí thư giãn. Nếu bạn là người đam mê game mobile thì LQM sẽ khiến bạn trở lên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nhanh tay tạo acc ngay cho mình tham gia chiến đấu tạo lên cộng động mobile Việt Nam lớn mạnh hơn. Hãy góp ý cùng chúng tôi trong phần bình luận phía dưới nhé!
 


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *