Gildur một tướng có kỹ năng khống chế cao kết hợp với sự cơ động đã tạo nên một tướng solo top đỉnh, với tên gọi “Vua hoàng kim” với vai trò đỡ đòn hiệu quả luôn được sự yêu mến của game thủ. Blogcachchoi.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách chơi Gildur Guide qua bài viết sau:

Phép bổ trợ cho Gildur

Bạn chọn 1
cách lên đồ Gildur
Bộc phá – Thanh tẩy

Những kỹ năng Gildur sở hữu

Cách tăng chiêu Gildur chuẩn

cách lên đồ Gildur

Bảng ngọc dành cho Gildur

Đối thủ của Gildur

Ormarr
Omega

 
 
 

Cách lên đồ Gildur hiệu quả

Khi bước vào đầu game

Sách phép

Vào giữa game

Ngọc đại pháp sư > Giày hộ vệ

Đến cuối game

Lên đồ theo thứ tựNgọc đại pháp sư > Giày hộ vệ > Huân chương troy > Khiên thất truyền > Sách thánh > Quyền trượng rhea

Cách chơi Gildur trong Liên Quân Mobile

Chúng ta có 2 vị trí là Hỗ trợ – Đỡ đòn

Cách chơi Gildur đầu game

1. Ở vị trí Đỡ đòn:
– Gildur khá cô đơn khi phải đi tank một mình ở vị trí top
– Bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn cho phép bổ trợ, nhưng khuyên bạn nên dùng Bộc phá bởi rất cần khi solo, nếu đối phương còn máu ít, sử dụng Bộc phá sẽ hạ gục ngay.
– Khi Gildur đi vị trí Top bạn lưu ý không nên dâng cao vì ở cấp độ này dễ bị tướng đi Top hay rừng của kẻ địch bắt nạt.
– Khả năng đẩy trụ của Gildur khá tốt bởi có sự giúp đỡ của nội tại Bàn tay vàng, đừng ngần ngại ăn trụ ngay khi vắng bóng đối thủ, sau đó nhanh chóng hỗ trợ team.
2. Vị trí Hỗ trợ
– Thường mọi người sẽ chọn phép bổ trợ Hồi máu cho Gildur nhằm giúp hỗ trợ xạ thủ đi cùng tăng máu.
– Vai trò của Gildur giai đoạn này là phối hợp cùng xạ thủ để canh rừng, giúp xạ thủ ăn lính nhanh.
– Dùng Vụ nổ vàng gây choáng đối phương tạo thời cơ cho xạ thủ gây sát thương.
– Khi bạn đạt được cấp độ 3, canh Rồng là nhiệm vụ chính
– Tập trung ân trụ đường mình đang đi, ăn được rồi thì tích cực duy chuyển hỗ trợ đồng đội mọi lúc

Cách chơi Gildur vào giữa và cuối game cho 2 vị trí

– Bạn luôn di chuyển khôn ngoan và quan sát, dùng Vụ nổ vàng để gây sát thương lên kẻ địch. Mục tiêu chủ yếu bạn cần chú ý như Rồng, đặc biệt là trụ, không nên háo thắng quá mà quên nhiệm vụ của mình.
– Khi vào cuối game combo của Gildur là: Vụ nổ vàng (liên tục dùng) >  Bàn tay vàng ( đúng ở ngoài đấm 3 phát sẽ được kích hoạt) > Quả đấm vàng ( áp tưới đẩy đối phương) > Vương quốc vàng ( trói mục tiêu) > Vụ nổ vàng hạ đối phương.

Bạn và thù của Gildur

Xem thêm tướng:

-nguồn https://blogcachchoi.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here