Jinna là một cái tên nỗi tiếng trong số tướng đi đường giữa, với bộ kỹ năng ăn lính rất nhanh, tốc độ di chuyển  khó mà đuổi kịp, Jinna xứng đáng với cái tên “Đại thiền sư” dành cho một pháp sư, để phát huy tối đa sức mạnh hãy cùng Hdgame.vn tìm hiểu cách lên đồ và chơi nhé!

Phép bổ trợ cho Jinna


Bất tử – Bộc phá: Bạn chọn 1 trong 2

Bộ kỹ năng cho Jinna

Cách lên đồ Jinna

Nâng chiêu Jinna theo thứ tự

Bảng ngọc cho Jinna

Cách lên đồ cho Jinna – Đại thiền sư

Đầu game
Sách phép
Giữa game
Cách lên đồ Jinna
Ngọc đại pháp sư > Giày phù thủy

Cuối game
Thứ tự build đồ: Ngọc đại pháp sư > Giày phù thủy > Trượng băng > Gươm hiền triết > Vương niệm Hecate >  > Sách thánh

Kẻ thù của Jinna

Liliana
Raz
Tulen
Lauriel

Cách chơi Jinna trong Liên Quân Mobile

Giai đoạn: Đầu – giữa – cuối

Cách chơi Jinna vào đầu game

– Tập trung hãy ăn lính đợt đầu nhanh hết mức có thể, tiếp tục di chuyển ăn Nhện độc để kiếm vàng và exp. Muốn có lượng exp và vàng nhiều hơn bạn hãy last hit.
– Cũng như các tướng pháp sư các, hãy hoàn thành Phượng hoàng lệ nhanh nhất để giúp bạn hồi 20% máu trong 3s khi bạn lên cấp.
– Kỹ năng Ấn chú với khả năng xuyên mục tiêu vậy nên hãy áp dụng để gây sát thương khi đối phương nấp sau lính
– Khi bạn muốn tấn công một mục tiêu, hãy tích Ấn chú đủ 4 điểm để trong quá trình chiến đấu giúp bạn trao đổi chiêu thúc có lời hơn.

Cách chơi Jinna ở giữa game

– Sử dụng kỹ năng Loạn hạt để ăn lính và di chuyển gần khu vực Rồng để chờ, một khi xuất hiện hãy ăn ngay để tạo lợi thế.
– Cố gắng không cho đối phương cướp Rồng, nếu bạn không đủ sức mạnh hãy liên lạc với đồng đội và nhờ hỗ trợ.
– Với chiêu cuối Kết giới xá lợi không chỉ tạo ra kết giới mà còn giúp bạn tăng tốc độ di chuyển, tận dụng lợi ích này để tiến gần với mục tiêu hơn, đồng thời kết hợp kỹ năng Hàng yêu phục ma (làm chậm) gây sát thương lên kẻ địch tối đa nhất.

Cách chơi Jinna cuối game

– Khi giao tranh hãy thường xuyên dùng kỹ năng Loạn hạt để gây sát thương cho kẻ địch.
– Quan sát và di chuyển hợp lý, nếu thấy sơ hở của kẻ địch, tung ngay càng quét với kỹ năng Kết giới xá lợi. Không chỉ gây sát thương kỹ năng này còn giúp đồng đội 8% miễn thương trong 5 giây.

Đồng đội và kẻ thù của Jinna

  • Đồng đội: Violet, Nakroth, Ormarr, Toro.
  • Kẻ thủ: Aleister, Krixi.

Xem thêm: