Zill đây chính là sát thủ pháp sư, là tướng có khả năng đi rừng và đi đường rất tốt, nhưng thường được anh em chọn đi rừng, vậy cách lên bảng ngọc và đồ ra sao hãy cùng Hdgame.vn tìm hiểu qua bài viết sau:
Hướng dẫn tải game Liên Quân Mobile theo link dưới :

Kỹ năng

Nội tại: Bão tố
Tất cả chiêu thức mà Zill tung ra đều để lại dấu ấn lên đối phương, nếu bị dính dấu ấn thứ 3 thì sẽ giảm tốc chạy 80% trong 0,25s. Nếu tiếp tục đánh tường thì sẽ làm nổ sát thuong theo % máu, 120(+0)(+8% máu).
Chiêu 2: Phong độ:
Hồi chiêu khá lâu, đến 12s, dịch chuyển đến điểm chọn và gây 260(+0) sát thương, sẽ có mẹo để hòi chiêu này nhanh hơn, các bạn xem tiếp nhé.
Chiêu 1: Phong đao
Hồi chiêu 8s, Ném cặp song đao lên phía trước gây 150 (+0) sát thương, và cặp song đao sẽ quay lại tay Zill và gây sát thương 200 (+0), đồng thời làm giảm chạy 50%.
Chiêu cuối: Phong ba
Zill sẽ biến mất khiến đối phương sẽ không nhận diện được, đánh dấu nội tại lên mục tiêu để tấn công liên tục 5 lần gây 250(+0) sát thương, địch bị trúng nhiều đòn thì chỉ chịu 40% sát thương đòn thứ 2.

Bảng ngọc

Bảng ngọc ZillBảng ngọc Zill

 Zill máu thấp nên các bạn cần thiết lên hút máu phép 1,6%

Phép bổ trợ

Các bạn sử dụng Zill đi rừng hay đi đường cũng cần Trừng phạt

Cách lên đồ Zill

cách lên đồ ZillLên đồ

Lý giải: Gươm loki để có được đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây 35% công vật lý và + thêm 45% công phép, món thứ 2 là Giày Hermes để gank và combat tốt hơn, vì tốc độ của Zill khá chậm, tiếp theo là Quyền trượng Rhea để lấy máu phép thêm 25% hút máu phép sau đó mới lên Gươm tận thế, thứ 5 là Trượng bùng nổ để gia tăng lượng sát thương và công phép, cuối cùng là sách thánh để hổ báo hơn.

Cách chơi Zill

Combo

  • Chiêu 2 trước để lao vào đối phương => chiêu 1 làm chậm, lúc này tích được 3 dấu ấn, đánh tường một cái là hồi chiêu 2 => tung chiêu 2 => chiêu cuối, lúc này sẽ hồi lại nội tại và tiếp tục => chiêu 2.
  • Hoặc: Chiêu 2 lao vào => chiêu 1, lúc này tích được 2 nội tại => chiêu 3 sẽ tích được 3 nội tại => chiêu 3.

Cố gắng gank nhanh nhất, ăn 2 bùa và đẩy đường, đừng quá tập trung fame
So sánh với Nakroth và Murad: 2 tướng này phụ thuộc vào đòn đánh tay, còn với Zill thì thiên về kỹ năng hơn, chính vì vậy nên sẽ rất khó chơi.

Cách lên bảng ngọc Nakroth bá đạo nhất, hay lên đồ Murad chuẩn nhất mùa 3, nếu chưa biết anh em có thể xem qua không phí đâu.