Sau sự kiện “Tranh tài iOnline, sánh vai Galaxy S3” vừa qua thu hút được sự quan tâm của đông đảo các game thủ, iOnline đã tiếp tục cập nhật phiên bản mới iOnline 206 với nhiều tính năng hiện đại và hấp dẫn mới, mang lại những trải nghiệm mới chưa từng có dành cho các game thủ. Phiên bản iOnline 206 được tung ra mắt sau khi được điều chỉnh kỹ lưỡng dựa theo nghiên cứu và điều tra phản hồi của người chơi. Các bạn hãy cùng khám phá xem đó là những điểm mới gì cùng hdgame.vn nhé! Phiên bản mới nhất iOnline 208 đã được cập nhật.

Giao diện đăng nhập game iOnline 206
Giao diện đăng nhập game iOnline 206

 

Những tính năng nổi bật bổ sung đối với bản java, iOnline 206

Bổ sung thêm phòng Solo:
– Bàn chơi chỉ dành cho hai người (nhưng người khác vẫn được vào xem)
– Tiền cược không thay đổi, tạo điều kiện và cơ hội chơi nhiều hơn cho các game thủ.

Bàn chơi game iOnline 206
Bàn chơi game iOnline 206

– Người chơi không thể mua, bán hay sử dụng các vật phẩm trong bàn chơi.
– Nếu người chơi đang thắng nhiều tiền hơn thì không thể rời bàn trước.
– Bàn chơi solo chỉ kết thúc khi một trong hai người chơi thua hết sạch tiền hoặc người thua nhiều tiền hơn rời bàn.
– Người chơi rời bàn khi ván đang diễn ra sẽ phải chịu mức phạt khi bỏ cuộc bình thường.
Bổ sung thêm cơ chế vào xem ở các bàn cho iOnline 206
Trong phiên bản mới lần này, iOnline 206 có bổ sung thêm cơ chế vào xem ở các bàn, qua đó người chơi có thể quan sát và lượng sức mình để tham gia chơi với khả năng thắng cao nhất.

Một số cập nhật đối với bản Android và iOS iOnline 206

Thêm Mini game bài: Phiên bản iOnline 206 có cập nhật thêm 4 game mới cực HOT: Liêng, Poker, Xì Tố, Chương Gà. Với 4 game này, các game thủ sẽ không bao giờ bị nhàm chán khi chơi iOnline 206.

Mini game trong iOnline 206
Mini game trong iOnline 206

Bổ sung thêm phòng Solo: Tương tự như bản Java, trên phiên bản Android và iOS cũng được bổ sung thêm các chức năng của phòng Solo với nhiều điểm mổi bật như trên và được các game thủ hết sức mong đợi.
Bổ sung cơ chế vào xem ở các bàn: Người chơi sẽ được vào xem ở các bàn để quan sát và có được những nhận định đúng đắn, từ đó đưa ra lựa chọn của mình, và mang lại cơ hội thắng cuộc cao nhất.
Bổ sung cơ chế Login Facebook:  Phiên bản iOnline 206 được bổ sung thêm cơ chế login Facebook để người chơi có thể chơi game mọi lúc mọi nơi.
Dù là bản Java hay là Android, iOS thì game iOnline 206 đều nhận được những phản hồi rất tích cực và đánh giá rất cao từ các game thủ sàng game. Vậy nên bạn đừng lo lắng là bản nào hơn bản nào nhé!
Với những tính năng nổi bật trên, các game thủ hãy nhanh tay cập nhật iOnline 206 để cùng có trải nghiệm thật thú vị ngay nhé!