Janna mùa 12, một cô nàng hỗ trợ ở khu vực đường dưới mà rất nhiều xạ thủ đều muốn đi đường cùng với vị tướng này. Với cách lên đồ Janna, cùng với bộ kỹ năng của cô nàng này nó giúp cho xạ thủ đi cùng cực kỳ thoải mái trong việc farm lính cũng như an toàn hơn trước các tình huống gank bất ngờ.

Tuy nhiên, để chơi Janna tốt trong mùa giải này thì mọi người cần tham khảo qua những bảng ngọc JannaHdgame.Com đã chia sẻ ở bên dưới để áp dụng khi leo Rank nhé.

Build Janna mùa 12

Vai trò: Support

Vị trí: Bot

Độ khó: Dễ chơi

Bảng ngọc bổ trợ Janna

Bảng ngọc bổ trợ Janna: Pháp thuật + Áp đảo => Giúp cho Janna đi đường tối ưu nhất.

Xem thêm: bảng ngọc Ivern mạnh nhất

Phép bổ trợ Janna

 • Tốc biến + Thiêu đốt: Là 2 phép bổ trợ cần thiết cho Janna khi đi đường ở vai trò hỗ trợ.

Thứ tự nâng kỹ năng Janna

 • Khi chơi Janna, thì các bạn có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng theo Hdgame như sau: Q > W > E

Cách lên đồ Janna

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tham khảo

Giày

Full các trang bị Buff cho Janna đi Support

Tham khảo thêm

Cách lên đồ Sát thương vật lý + chí mạng cho Janna AD

 • Với bản chất của một tướng hỗ trợ, cũng giống như Sona, Morgana, Soraka… thì Hdgame sẽ chú ý lên những món trang bị thiên về khả năng Buff và bảo hộ nhằm hỗ trợ xạ thủ hay đồng đội tốt nhất trong giao tranh.
 • Tuy nhiên, nếu các bạn yêu thích một Janna mạnh mẽ thì có thể tham khảo qua những món trang bị thiên về sát thương + chí mạng ở bên trên nhé.

Kỹ năng Janna

Nội tại – Thuận gió

 • Tăng tốc độ di chuyển của tất cả tướng đồng minh lên 3%.

Kỹ năng [Q] – Gió lốc

 • Triệu hồi một cơn bão lớn dần theo thời gian. Cơn lốc này gây 60/85/110/135/160 (+75% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả đơn vị trúng phải trên đường bay của nó. Khi di chuyển xa hơn gây thêm 25/30/40/50/60 sát thương.

Kỹ năng [W] – Gió tây

 • Tăng Tốc độ Di chuyển thêm 4/7/10/13/16% và cho phép chạy xuyên vật thể. Kích hoạt kỹ năng này gây 60/115/170/225/280 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Đồng thời làm chậm Tốc độ di chuyển đi 24/30/36/42/48% trong 3 giây cho kẻ địch trúng phải.

Kỹ năng [E] – Mắt bão

 • Luồng gió bao phủ tướng hoặc trụ đồng minh giúp giảm sát thương và tăng 14/23/32/41/50 Sát thương vật lí cho đến khi nó bị phá hủy.

Kỹ năng [R] – Gió mùa

 • Bao phủ toàn thân bằng bão ma thuật và hất văng kẻ địch. Ngoài ra còn hồi máu cho đồng minh bên cạnh.

Khắc chế Janna

Xem qua những tướng, có thể khắc chế Janna hiệu quả ở mùa này.

Tham khảo: khắc chế Jana hiệu quả nhất

Janna mạnh hơn

Janna yếu hơn

Cách chơi Janna

 • Trong giai đoạn đầu khi đi đường, do Janna còn khá yếu nên hãy chơi cầm chừng và farm hòa với đối thủ nhằm đạt được các cấp độ mong muốn.
 • Trong giai đoạn giữa, cuối trận thì khả năng hồi máu và hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt. Đặc biệt trong giao tranh tổng, Janna gần như là một cỗ máy hồi máu cho đồng đội của mình trong suốt quá trình giao tranh.

Hướng dẫn cách chơi Janna chuẩn nhất

Trở thành Best Support với hướng dẫn chơi Janna

https://www.youtube.com/watch?v=Gg2osXYBRpM

Leo Rank cực nhanh cùng JannaQua những hướng dẫn cách chơi Janna, Hdgame.Com nghĩ rằng những ai hay sử dụng vị tướng này trong LMHT có thể vui mừng vì trong mùa giải này Janna quá mạnh.