Hiện tại, kho vũ khí trong Rules of Survival đang nắm giữ hơn 20 loại súng khác nhau và súng trường tấn công đang được phổ dụng nhất.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm xem đâu là khẩu súng Rifle được cộng đồng bình chọn và yêu thích nhất trong Rules of Survival.Điểm mặt khẩu súng được game thủ Rules of Survival Việt yêu thích nhất hiện nay

Rules of Survival: Đâu là khẩu súng Rifle được yêu thích nhất tại Rules of Survival

Hiện tại, kho vũ khí trong Rules of Survival đang nắm giữ hơn 20 loại súng khác nhau. Trong đó, Loại súng Assault Rifle đang chiếm giữ con số lớn nhất lên đến 7 khẩu. Và cũng là loại súng được các chiến binh sử dụng nhiều nhất.

Assault Rifle là gì ? (Súng trường tấn công)

Điểm mặt khẩu súng được game thủ Rules of Survival Việt yêu thích nhất hiện nay

Súng trường tấn công là một thuật ngữ gần tương đương với Assault Rifle, dùng để chỉ loại súng trường có thể bắn nheo nhiều chế độ khác nhau, sử dụng đạn loại đạn cỡ vừa và băng đạn tháo rời. Nó có độ chính xác tốt, bắn nhanh và sát thương cao hơn súng SMG (Tiểu liên).

7 khẩu súng Assault Rifle trong Game gồm:

1. AKM: Sở hữu sát thương và độ giật cao, nếu trong cự ly ngắn đây là vũ khí cực mạnh. Đây là loại vũ khí có thể nhặt ở khắp nơi trên bản đồ trong Game.

2. M4A1: Vũ khí huyền thoại gắn liền với biết bao nhiêu tuổi thơ của anh em ở đây qua những tựa Game Counter-Strike, Đột Kích, BattleField… và trong Rules of Survival nó cũng vậy. Một vũ khí có sát thương tầm trung, độ giật thấp cũng như có thể ráp đầy đủ phụ kiện vào khẩu súng này. M4A1 được đánh giá gần như hoàn hảo nhất trong Game.

Điểm mặt khẩu súng được game thủ Rules of Survival Việt yêu thích nhất hiện nay

3. M249: Là loại súng có sát thương cực mạnh nhưng chỉ hiệu quả ở cự ly gần, ngoài ra M249 chỉ xuất hiện trong các hồm “Thính” nên mật độ sử dụng khẩu này gần như là thấp. Một điểm mạnh nữa của loại vũ khí này là có đến 100viên/băng, thích hợp cho việc càng lướt của các tay “Sấy” xe.

4. M14EBR: Sở hữu 2 chế độ bắn Tự động và Từng viên, M14EBR có khả năng bắn chính xác rất cao với 40 viên (tối đa) cho một băng đạn. Đây là loại súng luôn được người chơi sử dụng với mật độ cực kì cao.

Điểm mặt khẩu súng được game thủ Rules of Survival Việt yêu thích nhất hiện nay

5. AR15: Sở hữu độ giật thấp, tầm bắn khá và đây là khẩu bán sniper có tầm xa tốt nhất bạn có thể sở hữu. Tuy nhiên điểm yêu của nó là sát thương ko cao so với các loại Rifle trong Rules of Survival.

6. AUG: Trong Rules of Survival, đây là khẩu súng khá khó tìm vì cũng thuộc loại vũ khí chỉ được tìm thấy trong các hòm “Thính”. AUG là cây súng Rifle sở hữu lượng sát thương trên từng viên đan cao nhất Game tính đến thời điểm hiện tại. Có tốc độ bắn ngang M4A1, độ giật của súng thuộc tầm trung, điều này đã làm cho AUG trở thành cây súng bá đạo nhất trong Game.

7. AN94: Nếu nói AUG là sát thủ thì AN94 sẽ là đàn anh của nó, ngoài việc xuất hiện thường xuyên khắp nơi trên bản đồ. Thì AN94 đang sở hữu độ sát thương cao, độ giật luôn ổn định khi có đầy đủ phụ kiện, ngoài ra tốc độ bắn cũng xếp hàng nhất nhì Game. AN94 đang được rất nhiều người yêu thích bởi uy lực và cả độ ổn định của loại súng này nữa.

Đâu là khẩu súng được cộng đồng Rules of Survival yêu thích nhất

Dựa trên một bài đăng trong Group Kín của Rules of Survival, về việc khảo sát anh em về khẩu súng thích nhất. Và đã có hàng nghìn ý kiến đưa ra trong bài viết này. Rất dễ thấy, khi AR 15 không bao giờ được nhắc trong đây, có lẽ vì nó quá “bê đê” không ổn định được một phần nào từ các bạn bè của mình như M4A1 hay M14EBR.

Có một thành niên comment: “ Tội nghiệp AR 15, chả ai ngó ngàng em cả”. Có vẻ, NPH phải fix lại cây AR 15 chứ không thì làm sao nó thoát ế được đây.

Điểm mặt khẩu súng được game thủ Rules of Survival Việt yêu thích nhất hiện nay

Ban đầu có lẽ mọi người sẽ nghĩ M14EBR sẽ lên ngôi vương trong cuộc bình chọn này. Khi đa số những cmt đầu đều đánh giá M14EBR quá “bá đạo”.

Nhưng không khi mọi người bắt đầu để ý, và thấy thiếu thiếu một khẩu gì đó trong hình. Bắt đầu có những cuộc bình luận sôi động hơn, khi có người chợt nhớ ra khẩu AN94 thần thánh lại không có mặt trong danh sách.

“AN 94 của b* đâu” – một thanh niên chợt nhớ ra AN94 không có trong danh sách và từ đó cuộc lật đổ ngôi vương bắt đầu.

Một sai lầm lớn khi AN94 lại không xuất hiện trong tấm anh này
Một sai lầm lớn khi AN94 lại không xuất hiện trong tấm anh này
“AN 94” – hàng loạt những cmt đã kêu gọi cái tên bị lãng quên ấy.
“AN 94” – hàng loạt những cmt đã kêu gọi cái tên bị lãng quên ấy.

Tuy đến tận thời điểm hiện tại AN94 và M14EBR, rất khó có thể xem xét khẩu nào mạnh hơn vì mỗi khẩu mang những điểm mạnh riêng, và cũng có 1 lượng fan rất đông đảo. Nhưng cũng đã cho chúng ta thấy, đâu là khẩu Rifle đang được yêu thích nhất tại Rules of Survival. Ngoài ra, cũng mong NPH sẽ fix lại những khẩu khác tốt hơn, nhất là AR 15 để có thể cùng đồng hành với các chiến binh trong Game. Vì như vậy, có thể sẽ tao ra nhiều điểm khác biệt cho Game nhiều hơn, nhiều sự lựa chọn hơn chứ không phải lúc nào lên bảng đếm số chúng ta cũng đều qua 2 lưỡi hái tử thần là M14EBR và AN94.

Xem thêm: