Kiếp Phong Thần là tựa game Mobile gMO Turnbase RPG – Tiên Hiệp, có nội dung kỳ nội dung kỳ ảo xoay quanh cốt truyện về Bảng Phong Thần được nhiều game thủ chờ đợi trong dịp Tết Giáp Ngọ này. Bước vào thế giới thần thoại trong Kiếp Phong Thần, người chơi sẽ được trải nghiệm và hóa thân thành các vị thần danh tiếng như Dương Tiễn, Lý Tịnh, Nữ Oa, Na Tra… trong cuộc chiến chống lại thiên kiếp và trừ yêu diệt ma.

Game Kiếp Phong Thần
Game Kiếp Phong Thần

Đặc trưng của game Kiếp Phong Thần

Thể hiện ưu điểm dễ thao tác, dễ chơi trên mọi dòng smartphone Android và cả PC, Kiếp Phong Thần tuy dễ chơi nhưng khó đạt đến level cao bởi mỗi trận đấu đều cần người chơi sắp xếp linh hoạt các trận hình khác nhau, điều này đã tạo nên sự khác biệt của Kiếp Phong Thần so với các game khác khi không phải cứ nạp nhiều tiền là sẽ thắng.
Kiếp Phong Thần tạo sự chú ý khi xây dựng hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, phong phú và đa dạng xoay quanh câu chuyện về Phong Thần Bảng. Game thủ sẽ được đi qua các địa danh nổi tiếng trong câu chuyện Phong Thần như ải Trần Đường Quan, Thanh Long Quan, Thanh Hư Sơn để tìm hiểu các tính năng đặc sắc của game.
Ngoài tính năng đặc biệt turnbase thì Kiếp Phong Thần còn có những đặc điểm giống với các game nhập vai ở các tính năng kinh điển như chinh phạt thành trì, đấu trường, săn boss thế giới, làm nhiệm vụ treo thưởng. Một trong những điểm cuốn hút game thủ của Kiếp Phong Thần đó chính là người chơi không cần nạp thẻ nhưng vẫn có khả năng dễ dàng kiếm được nguyên bảo từ các hoạt động trong game. Thậm chí, game thủ chỉ cần đánh các phụ bản bình thường vẫn dễ dàng kiếm ra được rất nhiều nguyên bảo.
Kiếp Phong Thần tuy là một gMO nhưng lại chú trọng đến sự kết nối cộng đồng với tính năng trồng trọt tương tự như game mạng xã hội và các hoạt động dành riêng cho nhiều người chơi cùng một lúc như hoạt động phụ bản tổ đội, công hội, công hội chiến, tích lũy săn boss…
Nào các game thủ, hãy nhanh hòa mình cùng thế giới Tiên Hiệp để có những trải nghiệm đặc biệt cùng Kiếp Phong Thần thôi!