Sau vài ngày “đóng băng” tài khoản mạng và giữ im lặng giữa bão drama, mới đây, nữ chính trong vụ việc MC nổi tiếng Liên Quân bị tố “sống lỗi” đã lên tiếng. Cô nàng viết tâm thư dài gửi tới fan và những người quan tâm. Nội dung chính của bài đăng là thanh minh cho bản thân trước những hiểu lầm, dẫu vậy nhiều đó chưa đủ để xoa dịu sự bức xúc của dân mạng. Thậm chí, lần lên tiếng này của nàng MC còn khiến một bộ phận fan Liên Quân phẫn nộ nhiều hơn.

MC Liên Quân lên tiếng sau drama gặp họa, người "đau lòng" không chỉ nữ chính - Ảnh 1.

Bài đăng của nữ MC thu hút lượng tương tác khủng.

Theo đó, nội dung bài viết có nhắc đến một tuyển thủ nổi tiếng và cộng đồng fan của anh. Một vài người trong cuộc đã phản hồi ngay sau bài đăng của nữ MC lên sóng. Trong đó, quản lý của Saigon Phantom, đồng đội của “thần đồng” vô tình dính phải lùm xùm nhắn cũng không ngồi yên.

MC Liên Quân lên tiếng sau drama gặp họa, người "đau lòng" không chỉ nữ chính - Ảnh 2.

Quản lý của SGP lên tiếng khi “gà nhà” vô tình vướng vào lùm xùm.

MC Liên Quân lên tiếng sau drama gặp họa, người "đau lòng" không chỉ nữ chính - Ảnh 3.

Lạc Lạc cũng nhắn nhủ đến bộ phận “phá game”.

Bên cạnh đó, bạn trai tuyển thủ của nữ MC cũng không ngần ngại “combat” với dân mạng để bảo vệ nàng thơ của mình. Anh thừa nhận thời gian bão mạng vừa qua dù không muốn cũng phải im lặng vì những lý do cá nhân. Còn tại thời điểm này, “gà cưng” của V Gaming sẵn sàng đứng ra chống đỡ cùng người thương. 

MC Liên Quân lên tiếng sau drama gặp họa, người "đau lòng" không chỉ nữ chính - Ảnh 4.

Bạn trai tuyển thủ của nữ MC cũng bức xúc.

Thấy rằng, hiện tại, drama này vẫn chưa chấm dứt, thậm chí có phần phức tạp hơn. Bên cạnh nữ MC bị “tố”, tuyển thủ đang thi đấu tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023 cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ. Đây là điều không ai mong muốn bởi người xem hy vọng các tuyển thủ Liên Quân sẽ cống hiến những màn giao tranh mãn nhãn nhất chứ không phải drama ngoài lề.