Thể loại MMORPG đang là xu hướng được đông đảo các game thủ khao khát và chờ đón. Hdgame.vn cũng cung cấp rất nhiều game thuộc thể loại hấp dẫn này. Đa số các game MMORPG ra mắt đều nhanh chóng chiếm được một vị trí rất vững chắc với số lượng người tham gia cực lớn, khả năng thu tiền đều đặn với số lượng khủng. Bên cạnh đó, các game MMORPG đều được sản xuất tại nước ngoài với đồ họa cực đẹp, nội dung đa dạng, phong phú, nội dung cốt truyện siêu hấp dẫn. Minh Châu 2 cùng không nằm ngoài số đó. Ngày tận thế đang đến rất gần…Minh Châu Tam Quốc mới ra mắt với tên gọi Minh Châu 2 (Phiên bản Ngày Tận Thế) với hệ thống nhân vật rất hùng hậu và các hệ thống chiến đấu trong game cực hoành tráng.

Game Minh Châu 2
Game Minh Châu 2

Cốt truyện game Minh Châu 2

..Từ bao đời nay, Long và Phụng là linh vật cao quý được dân chúng sùng bái trong bộ tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Nếu Long được xem là biểu tượng của bậc chính nhân quân tử, Hoàng đế thì Phượng lại là biểu tượng của sự quyền quý và thành công. Sự kết hợp độc đáo giữa Long và Phụng là hình tượng đẹp đẽ của hạnh phúc lứa đôi cũng như của sự may mắn và thịnh vượng về công danh, tài lộc. Chính vì ý nghĩa tốt đẹp nói trên mà biểu tượng đôi Long Phụng rất được mọi người xem trọng. Và đó là tất cả những gì mà NPH muốn đem đến cho chư vị ở phiên bản sắp mới lần này mang tên Long Phụng Sum Vầy.

Những điểm nổi bật trong game

Hệ thống Nhân vật được chia thành nhiều kiểu nhân vật rất đa dạng và phong phú: Võ tướng, Mưu sỹ, Thích khách, Phương sỹ…
Hệ thống trong game rất đa dạng gồm có: Hệ thống quân đoàn (bang hội), Hệ thống chế tạo đồ, Hệ thống trang bị, Hệ thống bảo thạch, Hệ thống giám định, Hệ thống tổ đội, Hệ thống quân hàm, Hệ thống bầu cử, và Hệ thống quan viên.
Các nhân vật thú cưỡi đặc biệt dễ thương và có đặc tính riêng biệt cũng được cập nhật mới trong game Minh Châu 2:
Game có nội dung rất ý nghĩa, hệ thống đa dạng và phong phú, đồ họa cực đỉnh, hính ảnh sắc nét đẹp mặt, hỗ trợ nhiều dòng máy đa dạng cấu hình khác nhau. Tất cả những yếu tố trên đã góp phần giải thích tại sao Minh Châu 2 phiên bản Long Phụng Sum Vầy lại HOT đến vậy và trở thành một Siêu phẩm trong Game Mobile.
Bạn hãy nhanh tay hòa cùng các game thủ download game về máy và tận hưởng thôi nào! Hoàn toàn miễn phí nhé!