Ngâm mình trong nước quay Genshin, nữ streamer “ẵm trọn” cặp bài trùng 5 sao

Cách đây ít lâu, “Hot Tubs” từng là chủ đề khuấy đảo cộng đồng mạng vì sự “độc dị” mà nó tạo ra. Trào lưu này có nguồn gốc từ các nữ streamer trên Twitch. Cụ thể, họ sẽ ngồi trong hồ bơi hoặc bồn tắm nước nóng để tương tác trong khi duy trì việc phát sóng trực tiếp của mình. Chỉ trong vài ngày ra mắt, xu hướng livestream kỳ quái này đã thu hút thành công hàng triệu mắt theo dõi, khiến nhiều anh em game thủ phải bàn tán xôn xao.

Ngâm mình trong nước quay Genshin, nữ streamer "ẵm trọn" cặp bài trùng 5 sao - Ảnh 1.

Trào lưu kỳ lạ này bất ngờ được rất nhiều game thủ yêu thích.

Mới đây, một nữ streamer nổi tiếng đã bất ngờ tái hiện trào lưu này và khiến cộng đồng Genshin Impact vô cùng thích thú. Được biết, cô nàng có nghệ danh là Zepla HQ. Đây là một streamer quen mặt người Ukraine, thường được biết tới qua những video phân tích, thảo luận và trải nghiệm các tựa game nổi tiếng.

Trong buổi live mới nhất của mình, Zepla HQ đã thực hiện thử thách Hot Tubs để quay thưởng Banner nhân vật mới của Genshin Impact. Với nhân phẩm “trời độ”, chỉ trong nháy mắt nữ streamer đã “ẵm trọn” bộ đôi nhân vật 5 sao mà nhiều người phải ao ước.

Ngâm mình trong nước quay Genshin, nữ streamer "ẵm trọn" cặp bài trùng 5 sao - Ảnh 2.

Zepla HQ là một nhân vật quen thuộc trong cộng đồng Twitch.

Ngâm mình trong nước quay Genshin, nữ streamer "ẵm trọn" cặp bài trùng 5 sao - Ảnh 3.

Buổi live “ướt át” của cô nàng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ Genshin Impact.

Dù phải chơi game trong tư thế khá “vướng víu”, Zepla HQ vẫn khiến người xem phải trầm trồ trước sự may mắn của mình. Vốn là một fan của nhân vật Tartaglia, chính cô nàng cũng không thể ngờ sẽ quay trúng anh chàng này chỉ trong 10 lượt đầu tiên. Chưa dừng lại, Zepla HQ cũng chỉ tốn thêm khoảng 30 lượt quay nữa để “bắt” thành công Nham Thần Zhongli vào bộ sưu tập.

Ngâm mình trong nước quay Genshin, nữ streamer "ẵm trọn" cặp bài trùng 5 sao - Ảnh 4.

Chưa bao giờ quay thưởng ở Genshin lại trở nên “dễ dàng” đến thế…

Trong vài phút ngắn ngủi, màn thể hiện nhân phẩm của Zepla HQ đã khiến kênh chat bùng nổ. Nhiều người chơi không khỏi bất ngờ khi nghi thức “ngâm mình” để triệu hồi Tartaglia lại hiệu quả đến vậy. Thậm chí, sau thành công của Zepla HQ, có game thủ còn định học hỏi phương thức kết hợp kỳ lạ này nhằm gia tăng tỉ lệ “trúng quà”.

Là một fan chân chính của Childe, Zepla HQ thật may mắn khi có được anh chàng này chỉ trong vài lượt quay đầu tiên. Chắc chắn, “nhân phẩm trời phú” cùng chiến tích ngâm mình quay thưởng đã giúp cô nàng này tăng thêm lượng người theo dõi đáng kể ở thời điểm hiện tại.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *