Ngay thềm Chung kết thế giới, Riot khiến cộng đồng sửng sốt với lộ trình ra mắt tướng mới

Ở thời điểm Chung kết thế giới (CKTG 2023) diễn ra sôi nổi, đội ngũ thiết kế của Riot Games đã khiến cộng đồng phải sửng sốt khi công bố lộ trình ra mắt tướng mới. Theo giám đốc sản xuất Lexi “Riot Lexical” Gao, nhà phát hành đang hướng tới việc sáng tạo những vị tướng “phức tạp”, tiếp nối Milio, Naafiri Briar. Cô nàng khẳng định, những cái tên sắp lộ diện sẽ có bộ kỹ năng mới lạ, đòi hỏi người chơi phải bỏ nhiều công sức để nghiên cứu và thành thục.

Ngay thềm Chung kết thế giới, Riot khiến cộng đồng sửng sốt với lộ trình ra mắt tướng mới - Ảnh 1.

Các vị tướng tiếp nối Naafiri và Briar sẽ còn khó chơi gấp nhiều lần.

1. Hwei

Ngay thềm Chung kết thế giới, Riot khiến cộng đồng sửng sốt với lộ trình ra mắt tướng mới - Ảnh 2.

Hwei là hoạ sĩ có khả năng dùng nét vẽ điêu luyện để chiến đấu.

Hành trình của một nghệ sĩ thường có thể được tóm tắt trong ba giai đoạn. Đầu tiên, họ phải tuân theo các nguyên tắc của người truyền dạy. Sau đó, họ có thể phân hóa để tìm kiếm con đường của riêng mình. Cuối cùng, chỉ sau khi miệt mài cống hiến, họ mới có thể chạm tới tầm cao mới. Sự cống hiến vì nghệ thuật của Hwei cho phép anh chàng thể hiện bản thân theo nhiều cách khác nhau. Trong đó, có 3 chủ đề được đặc biệt quan tâm. Khả năng cao, đây cũng chính là 3 phong cách trong lối chơi phức tạp của vị tướng này ở vũ trụ Summoner’s Rift.

2. “Thái tử Demacia”?

Ngay thềm Chung kết thế giới, Riot khiến cộng đồng sửng sốt với lộ trình ra mắt tướng mới - Ảnh 3.

Vị tướng bí ẩn tiếp theo có ngoại hình tiết lộ là một quả trứng?

Tiếp nối Hwei, vị tướng được Lexi hé lộ là một quả trứng bí ẩn. Sinh vật này được khẳng định “dễ thương” hơn Naafiri. Dù chưa phát triển toàn diện, song hắn ta chứa đựng một nguồn sức mạnh to lớn từ dòng máu giữa Quý tộc Long vương. Theo các mô tả đầu tiên, chú rồng non thường đi lại với vẻ vênh váo chỉ có ở “người thừa kế” hoàng gia. Ngoài ra, anh chàng cũng có thể thổi lửa và sở hữu tiếng gầm đầy uy lực.

Khả năng cao, đây chính là con trai của hoàng tử Jarvan IV Long nữ Shyvana. Trong cốt truyện gốc, cặp đôi này cũng đã từng có một khoảng thời gian tách biệt nơi chiến địa của Noxus. Nhờ ơn cứu mạng, hoàng tử trẻ luôn biết ơn và trân trọng Shyvana, thậm chí còn cho cô nàng một vị trí đặc biệt để sát cánh bên cạnh hàng ngũ quân đội Demacia.

3. Làm lại Skarner

Ngay thềm Chung kết thế giới, Riot khiến cộng đồng sửng sốt với lộ trình ra mắt tướng mới - Ảnh 4.

“Con ghẻ” Skarner cuối cùng cũng đã được Riot nhúng tay can thiệp.

Không chỉ thay đổi diện mạo, bộ kỹ năng của vị tướng này cũng được điều chỉnh cho phù hợp với meta. Skarner giờ đây sẽ thao túng và kiểm soát yếu tố ma thuật tại vùng đất mà hắn hiện diện. Được biết, bọ cạp khổng lồ có thể nắm và ném những hòn đá khổng lồ bằng đuôi, đẩy lùi đối thủ vào địa hình. Hắn cũng dậm chân để tạo chấn động và là một hàng phòng thủ mạnh mẽ, bảo vệ những người đồng đội trong chiến đấu.

Tất nhiên, tất cả những thông tin này mới chỉ là kế hoạch sơ bộ ban đầu. Sẽ cần một khoảng thời gian dài nữa để Hwei, Thái tử Demacia Skarner chính thức lộ diện với đầy đủ thông số chi tiết. Dù vậy, “bộ 3 nguyên tử” này hứa hẹn sẽ gây ra không ít sóng gió và thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi trong tương lai.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *