Thừa thắng xông lên với chuỗi những tính năng mới của phiên bản cũ, Ngũ Đế 147 mới ra mắt sẽ mang đến thêm nhiều điều mới lạ siêu hấp dẫn và thú vị, làm đa dạng và phong phú thêm những hoạt động của các vị đại anh hùng. Nào chư vị anh hùng tứ phương, chúng ta hãy cùng khám phá ngay những tính năng mới cùng Ngũ Đế 147 nào! Game Ngũ Đế 149 mới nhất đã được cập nhật.

Những điểm mới trong game Ngũ Đế 147

Ngũ Đế 147
Ngũ Đế 147

1. Bổ sung Quay số trúng vật phẩm
Chúng tôi đã cập nhật thêm cho Ngũ Đế 147 tính năng “Quay số”, tạo điều kiện và cơ hội cho các nhân sĩ nhận quà là những item, vật phẩm cực kool, cực hữu ích.
Tham gia quay số rất đơn giản, các bạn chỉ cần đến gặp NPC Thần Tài và thực hiện các thao tác đơn giản sau:
– Chọn mục quay số
– Chọn items bạn muốn quay trúng
– Ấn vào quay số, bạn sẽ thấy xuất hiện 1 vòng tròn quay số trên màn hình
– Ấn nút bắt đầu
Bạn có thể quay trúng nhiều vật phẩm cực chất và cực hữu ích trong Ngũ Đế 147.
Bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận những vật phẩm cực đáng yêu và thú vị.
Khi khoác áo Phi Phong trên người bạn sẽ thấy nhân vật có hình vô cùng đẹp mắt. Bạn có thể căn cứ vào cấp độ của áo để thấy được các chỉ số khác nhau của mình:
+ Phi Phong (Lv từ 35-75)
+ Luyện kim dược 30%
+ Lồng đèn hoa sen
Cách thức tham gia quay số cực kỳ đơn giản:
– Nếu bạn muốn quay số thì phải có vé quay số, vé quay số được bán tại NPC Thần Tài, bạn hãy đến NPC Thần Tài mua nhé. Sau khi có vé quay số, bạn tiến hành chọn vật phẩm muốn quay trúng trong danh sách các vật phẩm trong game.
– Thông số hiển thị của các vật phẩm trong danh sách là thông số tối đa người chơi có thể trúng được. Tùy vào sự may mắn của mỗi người mà người chơi sẽ trúng vật phẩm với thông số tối đa hoặc thấp hơn, vĩnh viễn hoặc có thời hạn. Nếu chưa được may mắn thì người chơi cũng sẽ nhận được những vật phẩm khuyến khích khác.
2. Thử vận may ngày mới
Nhân dịp ra mắt phiên bản mới này, game Ngũ Đế 147 sẽ gửi tặng các nhân sĩ mỗi ngày 1 vé số quay may mắn trúng thưởng miễn phí từ ngày 06/09 cho đến ngày đến hết ngày 30/9/2013 . Cơ hội lớn ngàn năm hiếm có để nhận được những phần quà từ chức năng mới dành cho các đại anh hùng, hãy nắm bắt ngay, đừng bỏ phí cơ hội nhé.
Lưu ý: Nếu hết ngày mà người chơi không sử dụng vé thì sẽ được được cộng dồn cho ngày hôm sau, quá tuyệt đíng không các bạn?
3. Thêm chức năng MẬT KHẨU RƯƠNG
Một tính năng mới bổ sung trong Ngũ Đế 147 được khá nhiều đại anh hùng trông chờ trong thời gian qua sẽ chính thức được ra mắt, đó là tính năng “Mật khẩu rương”. Tính năng mới này sẽ xóa tan nỗi lo ngại mất đồ đạc trong rương của các nhân sĩ. Tính năng này cũng sẽ giúp các anh hùng nhờ Up thuê mà không sợ mất đồ khác trong hành trang của mình.
Cách tạo mật khẩu rương rất đơn giản, các bạn làm theo những bước sau:
– Để tạo mật khẩu rương, các bạn đến gặp NPC Thầy Ngũ Hành, sau đó chọn mục đặt mật khẩu rương, tiếp theo điền mật khẩu các bạn đặt vào ( Lưu ý: mật khẩu phải ít nhất 4 ký tự mới hợp lệ nhé)
– Muốn hủy mật khẩu các bạn lại vào gặp NPC thần tài, sau đó chọn xóa mật khẩu rương và nhập mật khẩu rương cũ vào.
Mật khẩu rương là hoàn toàn miễn phí nhé các bạn!
Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay cập nhật phiên bản mới ngay để có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cùng Ngũ Đế 147!
Hãy hóa thân thành cao thủ võ lâm đồng đạo môn phái nhất thống thiên hạ đê chứng tỏ bản chất anh hùng bạn nhé!