Code 3QVL là phần hỗ trợ người chơi được nhiều người quan tâm trong dịp game ra mắt chính thức ngày 19.4, bạn đã sở hữu code 3QVL khi game chính thức mở cửa? Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách nhận code 3QVL nhé.
Code 3QVL đang được phát đến rộng rãi người chơi nhân dịp sản phẩm này ra phiên bản chính thức. Thông qua nhiều kênh khác nhau bạn có thể sở hữu những code cực kỳ giá trị. Code 3QVL có giới hạn nên bạn cần nhanh chóng tận dụng khoảng thời gian mới mở cửa game để sử dụng nhé.
CÁCH NHẬN CODE 3QVL
Cách 1: Nhận code tại trang tổng hợp code của Taimienphi.vn (Bạn có thể nhấn Ctrl + D để tạo Bookmark bài viết, code sẽ được cập nhật thường xuyên).
Code tân thủ 3QVL Dcak8AMrEWCL6 gồm những vật phẩm:
– Xu x100
– Thể lực x120
– Bạc x1000
Cách 2: Truy cập vào trang landing của 3QVL
Cách 3: Bạn có thể nhận code 3QVL trên các website chuyên game hoặc tham gia các sự kiện đang được tổ chức trên page chính thức của game, tham khảo các sự kiện hot
Cách 4 : Tham gia sự kiện trong group 3QVL
CÁCH NHẬP CODE 3QVL
Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của game bạn chọn phần profile nhân vật ở phía góc trên bên trái màn hình.
code 3qvl 2
Bước 2: Chọn phần Giftcode
code 3qvl 3
Bước 3: Bạn nhập mã code nhận được vào game, sau đó nhấn Xác nhận để lấy code 3QVL.
code 3qvl 4
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách nhận và nhập code 3QVL. Bạn nên sử dụng ngay những loại code nhận được để tránh việc hết hạn hoặc hạn chế trong quá trình nâng cấp sức mạnh đội hình vì thiếu nguyên liệu… Bạn cũng có thể theo dõi bài hướng dẫn Cách chơi 3QVL trên máy tính mà chúng tôi đã giới thiệu để có trải nghiệm phong phú hơn nhé. Cách chơi 3QVL trên PC cực kỳ đơn giản, chỉ vài thao tác là bạn có thể chơi được ngay và trải nghiệm mãn nhãn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here