Nhận ngay 1000 Gifcode miễn phí cho game thủ Thiên Long kiếm

Code Thiên Long Kiếm chính là món quà mà người chơi nhận được khi tham gia chơi Thiên Long Kiếm trên may tính và đây cũng là món quà tri ân của nhà phát hành Gamota gửi đến người chơi trong quãng thời gian thử nghiệm trước đó. Sở hữu code Thiên Long Kiếm là cách để bạn có sự khởi đầu thuận lợi nhất khi chơi Thiên Long Kiếm trên máy tính bởi các vật phẩm mà nó mang lại tuy không quá “bá đạo” nhưng phần nào hỗ trợ người chơi thời gian đầu.
code thien long kiem
Ở thời điểm hiện tại người chơi chỉ có thển nhận code Thiên Long Kiếm tân thủ và code này sẽ đem lại cho người chơi Thiên Long Kiếm một số vật phẩm nhất định hỗ trợ chơi game ban đầu. Tuy nhiên người chơi cũng cần phải chú ý rằng cấp độ tối thiểu để có thể nhập code Thiên Long Kiếm là level 15.
HƯỚNG DẪN NHẬN VÀ NHẬP CODE CODE THIÊN LONG KIẾM
* Các Cách Để Nhận Code Thiên Long Kiếm.
– Cách 1: Nhận code tại trang tổng hợp code của Taimienphi.vn (Nhấn Ctrl + D để Bookmark bài viết, Code sẽ được cập nhật thường xuyên).
Code tân thủ: AMMA345.
Các vật phẩm trong code tân thủ Thiên Long Kiếm bao gồm:
+ Đá cường hóa x50 cái, sử dụng để nâng cấp vật phẩm.
+100.000 tiền, sử dụng mua vật phẩm trong game.
+ Đan thú x30 cái, vật phẩm nâng cấp cho trân thú.
+ 100 vàng khóa sử dụng để mua vật phẩm, không giao dịch được.
– Cách 2: Truy cập trang nhận Giftcode Thiên Long Kiếm https://tlk.gamota.com/Tiếp tục Vào Ví Appota Hẹn Ước Ngay Nhận Quà Trị Giá 2 Triệu
– Cách 3: Nhận trên các website chuyên game – Tham gia sự kiện trên fanpage Facebook của Thiên Long Kiếm :https://www.facebook.com/tlk.gamota/
– Cách 4: Tham gia sự kiện trong group Thiên Long Hội Quán:https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota/about/

 Cách Nhập Code Thiên Long Kiếm

Bước 1: Để nhập code Thiên Long Kiếm bạn phải đạt cấp độ 15 sau đó nhấn vào phần phúc lợi.
code thien long kiem 2
Bước 2: Tiếp theo bạn vào mục GC trong phúc lợi và nhập code Thiên Long Kiếm của mình vào, nếu chính xác sẽ có thông báo nhập code Thiên Long Kiếm thành công.
code thien long kiem 3
Bước 3: Và khi ra ngoài bạn để ý trên giao diện sẽ có một bức thư, hãy nhấn vào đó để kiểm tra.
code thien long kiem 4
Tại đây sẽ hiển thị bức thư chứ các vật phẩm có trong code Thiên Long Kiếm tân thủ, hãy nhấp vào nhận file đính kèm để lấy hết về hòm đồ của mình nhé.
code thien long kiem 5
Và như vậy chúng ta đã hoàn thành xong cách nhập code Thiên Long Kiếm rồi đó, code Thiên Long Kiếm tân thủ không có thời hạn sử dụng, tuy nhiên chúng tôi khuyên người chơi nên sớm nhập code đề phòng các phiên bản sắp tới thay đổi code Thiên Long Kiếm sẽ không sử dụng được.
Ngoài ra hãy thường xuyên ghé thăm Taimienphi.vn để luôn luôn nhận được code Thiên Long Kiếm mới nhất, được cập nhật thường xuyên cũng như các vật phẩm có giá trị khác trong game.
Chúc các bạn thành công!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *