Các phụ kiện cho súng luôn là những thứ mà game thủ Rules of Survival luôn phải đau đầu suy tính khi loot.

Nhờ có phụ kiện đi kèm mà viên đạn bắn ra có khả năng trúng mục tiêu cao hơn, từ đó đem lại hiệu quả đáng kể khi tác chiến dù là ở tầm xa, tầm trung hay tầm gần. Trong Rules of Survival, có khá nhiều các loại phụ kiện cho súng như ông ngắm, báng, tay cầm, nòng và băng đạn. Chỉ riêng việc nhớ phụ kiện nào gắn được vào loại súng nào tương ứng cũng là điều không đơn giản với những người chơi mới.

Bài viết này sẽ tổng hợp ra những vũ khí có thể lắp ít phụ kiện nhất, thậm chí là chẳng cần phải lắp thêm phụ kiện nào để độc giả đam mê Rules of Survival tham khảo. Từ đó có thể chủ động trong giao tranh hay ẩn nấp thay vì “ngáo” trong ít phút để rồi bị kẻ địch tiễn “lên đường” từ sớm.

1. RPG

Điểm qua 3 vũ khí sở hữu ít phụ kiện nhất trong Rules of Survival

Vũ khí hỏa tiễn duy nhất trong Rules of Survival chính là RPG. Đây là khẩu súng được hầu hết người chơi nhắm đến vì nó có thể khiển cả một nhúm kẻ địch đi sát nhau “bốc hơi” chỉ bàng một cú bắn. Đây cũng là thứ để trị kẻ địch đang lái xe rất hiệu quả. Thậm chí, nếu bạn nghi ngờ có nhiều mục tiêu đang mai phục trong các công trình rồi đợi con mồi vào là “thịt” thì tội gì không dành tặng cho chúng một phát đạn bằng RPG. Đây là một trong những vũ khí hiếm, khó sở hữu nhất game và cũng ít phụ kiện nhất. Nói đúng hơn, nó chẳng cần phải lắp thêm bất cứ thứ gì vào để trở nên mạnh hơn.

2. AA12

Điểm qua 3 vũ khí sở hữu ít phụ kiện nhất trong Rules of Survival

Mặc dù sát thương mỗi viên bắn ra không “khủng” như dàn shotgun: WRO, M1887 và M870 nhưng AA12 lại có tính ổn định khi bắn cao hơn chúng. Kết hợp với khả năng bắn liên thanh, AA12 là lựa chọn shotgun hàng đầu khi phải chiến đấu trong cự ly tầm trung hoặc tầm gần. Nó hiện là khẩu shotgun lắp được ít phụ kiện nhất khi chỉ có thể bổ sung thêm báng súng Bullet Loop. Đây là phụ kiện hỗ trợ giảm thời gian nạp đạn.

3. M249

M249 là khẩu súng máy duy nhất hiện diện trong Rules of Survival thời điểm hiện tại. Nó hiện là vũ khí có lượng đạn khủng nhất game, tạo điều kiện cho người sử dụng thoải mái spray hoặc burst tầm trung hoặc gần thoải mái mà không lo hết đạn. Nhờ có sự ổn định, M249 là lựa chọn khôn ngoan khi bạn chưa sở hữu vũ khí dòng rifle nào. Nó có thể lắp được tất cả các loại ống ngắm để gia tăng độ chính xác khi bắn đó là: Red Dot Sight, Holo Sight, Scope 2x, 4x và 8x.

Điểm qua 3 vũ khí sở hữu ít phụ kiện nhất trong Rules of Survival

M249 khá hiếm, tần suất xuất hiện M249 ngang ngửa với Barrett. Nhưng hầu hết mọi người đều ưa chuộng Barrett hơn, lý do có lẽ cũng đơn giản, vì ROS là tựa game sinh tồn nên việc gặp và kết thúc một người rất nhanh chóng. Bạn sẽ không phải chiến đấu trong thời gian quá lâu để “Xả” hết cả 100 viên đạn

Xem thêm: