Nòng phóng lựu sẽ là một loại phụ kiện hỗ trợ mới, dự kiến sẽ được cập nhật trong Rules of Survival vào thời gian sắp tới.

Còn nhớ bản cập nhật ngày 4/4, ban điều hành Rules of Survival đã mang tới cho game thủ thêm một món “đồ chơi” nữa đó là súng phóng lựu M32. Dù trước đó, nó đã hiện diện ở Rules of Survival phiên bản tiếng Trung được một thời gian. Khẩu súng này có nguồn gốc tới từ Hoa Kỳ, có khả năng bắn liên hoàn 6 quả đạn trong trong vòng 3 giây. Súng M32 phù hợp để chống lại lực lượng số đông địch đang di chuyển sát nhau trong một phạm vi hẹp rất hiệu quả.

Rules of Survival: Nòng phóng lựu sắp xuất hiện, bắn được mọi loại lựu đạn - Ảnh 1.

Phụ kiện hỗ trợ mang tên “Nòng Phóng Lựu” sắp xuất hiện.

Để sở hữu khẩu súng phóng lựu đầu tiên xuất hiện trong Rules of Survival này, game thủ phải tìm tới hòm tiếp tế kèm với đó là sự may mắn. Nhưng theo như công bố mới đây, ban điều hành Rules of Survival sẽ cập nhật thêm phụ kiện hỗ trợ mang tên “Nòng Phóng Lựu”. Đây là phụ kiện sẽ giúp những game thủ không may mắn sở hữu M32 vẫn có thể thực hiện những pha càn quét số đông kẻ địch đang ẩn nấp trong nhà, cũng như việc chủ động tác chiến từ các điểm cao hướng xuống phía dưới.

Rules of Survival: Nòng phóng lựu sắp xuất hiện, bắn được mọi loại lựu đạn - Ảnh 2.

Nỏ thần là vũ khí tấn công tầm xa mới được cập nhật trong Rules of Survival.

Phụ kiện này trước mắt sẽ dành riêng cho nỏ và tính năng của nó sẽ là bắn được tất cả các loại lựu đạn trong game. Tuy nhiên, khi nỏ lắp phụ kiện này, tầm bắn và độ rơi của nó sẽ tương tự như M32 nên đòi hỏi các bạn phải ngắm kỹ hơn khi sử dụng. Nếu đứng ở khu vực có địa hình bằng phẳng và đang cố “trao đổi” đạn với đối thủ, tuyệt đối không căn bắn thẳng để tránh bị… phản damage. Trong Rules of Survival, nỏ là loại vũ khí gây sát thương tầm xa và được thiết kế theo phong cách cổ xưa vốn được dùng cho các thợ săn và xạ thủ. Vũ khí này khá gần gũi với người Việt chúng ta vì gợi liên tưởng tới nỏ thần An Dương Vương, thần khí đã giúp ngài đánh tan giặc phương Bắc.

Rules of Survival: Nòng phóng lựu sắp xuất hiện, bắn được mọi loại lựu đạn - Ảnh 3.

Nỏ có thể gắn được nhiều loại ống ngắm, vì thế nếu nó có thêm phụ kiện hỗ trợ tấn công tầm xa thì càng trở nên lợi hại hơn.

Vũ khí này được thiết kế nhỏ gọn và rất cơ động. Trong game, nỏ có thể gắn được những ống ngắm như: holosige, reddot, scope 2x, 4x. Vì thế mà nếu nó được trang bị phụ kiện “Nòng Phóng Lựu” nữa thì thực sự là một nỗi kinh hoàng cho mọi kẻ địch. Việc nó có phụ kiện mà đáng nhẽ chỉ nên trang bị cho súng quả thật là một nét độc đáo nữa của Rules of Survival so với nhiều tựa game bắn súng nói chung và bắn súng kết hợp sinh tồn nói riêng.

Xem thêm: