Nữ streamer trẻ hút view sau vài pha hành động táo bạo

Là nữ streamer chân ướt chân ráo vào nghề, cô nàng có tài khoản là Hà Mai sở hữu nhan sắc kẹo ngọt. Xinh xắn, dễ thương, Hà Mai không khó để có được thiện cảm từ người đối diện. Song như vậy là chưa đủ để cô nàng kéo view về cho kênh phát sóng. Số lượt theo dõi ì ạch nhích chậm chạp. Chính nữ streamer cũng bối rối trong việc tìm ra điểm mạnh của mình để đào sâu khai thác.

Gái xinh không ngại làm trò "lố", đội cả quần lên đầu vẫn được ngợi khen - Ảnh 1.
Gái xinh không ngại làm trò "lố", đội cả quần lên đầu vẫn được ngợi khen - Ảnh 2.

Dẫu vậy, cô nàng cũng có nhiều cố gắng. Trong những số phá sóng vừa qua, Hà không ngần ngại làm theo yêu cầu của người xem stream và gợi ý của đồng nghiệp. Cụ thể, cô công khai nhảy lắc lư theo hình ảnh của một con đười ươi. Cô nàng thậm chí còn đội quần lên đầu như một phụ kiện giúp mình nổi bật hơn. Chứng kiến điều này, người xem chỉ biết cười thích thú và gật gù: “Gái xinh làm gì cũng xinh”.

Gái xinh không ngại làm trò "lố", đội cả quần lên đầu vẫn được ngợi khen - Ảnh 3.
Gái xinh không ngại làm trò "lố", đội cả quần lên đầu vẫn được ngợi khen - Ảnh 4.
Gái xinh không ngại làm trò "lố", đội cả quần lên đầu vẫn được ngợi khen - Ảnh 5.
Gái xinh không ngại làm trò "lố", đội cả quần lên đầu vẫn được ngợi khen - Ảnh 6.

Thực tế, chiến thuật câu view này có hiệu quả nhưng không thực sự ấn tượng. Người xem giờ đây khó tính hơn trước rất nhiều. Ấy là chưa kể, cộng đồng nữ streamer cũng rất đa dạng. Nếu muốn tạo được bản sắc riêng, ghi dấu ấn của mình trong cộng đồng, hay thu về nhiều hơn lượt người theo dõi, nữ tân binh này cần đầu tư nhiều hơn cả về hình ảnh lẫn nội dung phát sóng.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *