Omen Liên Quân là một tướng đấu sĩ mệnh danh là vua solo, có thể nói hiện tại thì chưa có tướng nào đủ bản lĩnh để 1 chọi 1 cùng Omen. Sở hữu nội tại vô cùng bá như làm chậm đối phương, tăng tốc độ đánh cho bản thân, khống chế và giảm sát thương của địch. Để phát húy tối đa sức mạnh của tướng Omen trong Liên Quân mobile bạn cần phải biết cách chơi, cách lên đồ cũng như bảng ngọc thích hợp. Vậy nên Hdgame.vn ngay sau đây sẽ chia sẻ cho anh em.

Bộ kỹ năng Omen

Nội tại: Sát khí Nếu các bạn đọc trong kỹ năng thì thấy rất dài, cho nên mình tóm tắt gọn cho bạn dễ nắm hơn: Omen tích lũy nội tại bằng cách đánh thường, khi đủ 5 điểm sát khí thì giúp tăng tốc độ đánh thường, tăng tốc chạy cũng như sát thương chuẩn.

Chiêu 1: Sát kiếm Chiêu này tương tự như các tướng Grakk hay Woman, kéo đối phương lại gần đồng thời gây 200 (+134) sát thương vật lý, và khiến đối thủ giảm 25% tốc chạy.

Chiêu 2: Sát niệm Giúp Omen tăng 50% miễn thương và 25% tốc độ chạy.
Chiêu này có đặc điểm hay nữa là các đòn đánh thường của kẻ địch sẽ bị bắn ngược về ( có thể hiểu là bị phản đòn như trong võ lâm 1), kẻ địch giảm 50% tốc độ chạy.
Chiêu 3: Sát vực Đây là chiêu khiến Omen trở nên mạnh mẽ và cũng là lý do để có được danh hiệu vua solo. Dùng Sát vực trúng địch sẽ gây sát thương vật lý, giảm sát thương gây ra, và đặc biệt giữ địch không thể chạy trong 5 giây. (5 giây này là đủ để kết thúc kẻ địch)

Thứ tự tăng chiêu:

Bảng bổ trợ Omen

Bảng bổ trợ thích hợp cho Omen là tốc biến giúp tướng này cơ động trong giao tranh hay giữ được sinh mệnh lâu hơn bằng cách chạy trốn.

Bảng ngọc cho Omen Liên Quân

Cách khắc chế Ngộ Không trong Liên Quân đậm nét sát thủ

Ở đây dù Omen là đấu sĩ nhưng mình dùng bảng ngọc của vị tướng sát thủ luôn, lý do là ở thời gian đầu cần tốc đánh, dùng bảng ngọc Omen cấp 3.

Bảng ngọc Omen

Ngọc đỏ: Các bạn ép

  • 5 viên tỷ lệ chí mạng 0.5%, tốc đánh 1.6%
  • 5 viên tỷ lệ chí mạng 1.6%

Ngọc tím: Các bạn dùng

  • 7 viên hút máu 1.6%
  • 3 viên tốc chạy 1%, tốc đánh 1%

Ngọc lục:

  • Tất nhiên là 10 viên công vật lý 0.9 và xuyên giáp 6.4

Giải thích: Bảng ngọc ở giai đoạn đầu hơi yếu nhưng bù lại tốc độ đánh và sẽ rất lợi hại khi gần về cuối game, với lại tăng tốc độ đánh sẽ giúp Omen nhanh tích lũy được điểm sát khí.

Cách lên đồ Omen Liên Quân mobile

Lên đồ Omen Liên Quân

Đây là cách lên đồ anh em thường sử dụng, khi lên đủ đồ thì các bạn có thể bán giày đi và thay bằng Giáp Hộ Mệnh

Cách chơi tướng Omen Liên Quân tóm gọ đối phương

– Omen lên được lv4 mới bá đạo được nhé mọi người
– Kỹ năng của tướng Omen rất dễ dùng
– Trước khi giao tranh tổng hãy lấy đủ 4 điểm sát khí bằng cách đánh quái rừng.
– Các bạn tăng max chiêu 2 của Omen trước, hỗ trợ rất nhiều đấy
– Combo của Omen cũng không phức tạp lắm: Khi tích lũy 4 điểm sát khí thì dùng chiêu 2 áp sát và đánh thường liên tục, sau đó dùng chiêu 1 kéo các kiểu, nếu tướng địch bỏ chạy thì dùng chiêu cuối giữ lại và kết thúc.
– Chiêu cuối của Omen rất bá đạo, giữ tướng địch trong 5 giây, nếu bạn dùng chuẩn thì có thể tóm gọn các vị tướng cơ động như nakroth hay murad.
Với hướng dẫn cách lên đồ, cách chơi cùng bảng ngọc Omen trên mình hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về vị tướng đấu sĩ này, mọi góp ý hoặc yêu cầu hướng dẫn vị tướng nào thì mọi người comment phía dưới.

Ngoài ra còn mình còn chia sẻ hướng dẫn những vị tướng khác như cách chơi Tulen trở thành vị pháp sư mạnh nhất Liên Quân, cách lên đồ Liliana chuẩn không cần chỉnh, hướng dẫn tướng Tel’Annas là một xạ thủ số 1