Có nhiều anh em gửi mail hỏi về các tướng pháp sư mạnh nhất trong Liên Quân, nên hôm nay Hdgame.vn sẽ chỉ ra 3 vị tướng được xem là khá bá đạo có thể gánh team.

Top pháp sư mạnh nhất Liên Quân

Nếu bạn có ý định mua tướng pháp sư mà không biết tướng nào mạnh thì có thể xem bài viết sau:

Tướng Natalya

Là một pháp sư luôn được anh em Liên Quân sử dụng trong những trận đánh, theo thống kê của Hdgame.vn thì tỷ lệ trận thắng khi có natalya trong team lên đến 80%. Lý do là sát thương phép gây ra cực kỳ kinh khủng, đặc biệt là chiêu cuối tia sáng tử vong, nếu bạn còn tầm ít hơn nửa cây máu mà không có kháng phép thì hãy tránh xa natalya ra. Luôn là tướng dame chính trong giao tranh tổng, ở một vị trí tốt tung chiêu sẽ phá tan đội hình của kẻ địch, đó là lý do sếp tướng này là một trong những pháp sư mạnh nhất.

Sử dụng tướng natalya mùa này sao cho hiệu quả?

tướng pháp sư mạnh nhất

Pháp sư Mganga

Một tên hề ma quái với phép thuật khiến cho kẻ địch khiếp sợ, ở giai đoạn đầu vị pháp sư này không chứng tỏ được nhiều nhưng khi bước vào giai đoạn cuối game Mganga là nỗi ám ảnh kinh hoàng, một khi lên đủ đồ thì sẽ không ngán bất cứ một ai, solo hay giao tranh tổng đều tốt, với chiêu 2 hồi máu và chiêu cuối dồn sát thương khiến cho kẻ địch lên bảng mà không hiểu lý do. Sở hữu sức mạnh với kỹ năng khó chịu như vậy nên nhận được nhiều game thủ chọn lựa và phong cho danh hiệu vị tướng mạnh nhất Liên Quân.
top 3 tướng pháp sư mạnh trong liên quân

Bạn sẽ bỏ lỡ nhiều nếu không xem kinh nghiệm chơi Mganga của một cao thủ

Tinh linh thiên nhiên Krixi

Tại sao lại là tướng này? Các bạn đừng xem thường Krixi, dù là rất rẻ nhưng tiềm ẩn những sức mạnh không ngờ, là một pháp sư có thể nói là toàn diện về chiêu thức, trốn chạy, khống chế, sát thương đều có, với nội tại tăng 25% di chuyển sẽ có có kẻ địch nào đuổi kịp, một kỹ năng đáng nói là bướm ảo, một khi tung ra với tốc độ siêu nhanh, sát thương cao khiến đối phương khó mà né được. Còn chiêu khống chế bão lá sẽ hổ trợ đồng đội cực tốt trong giao tranh tổng. Vì vậy Krixi không hổ danh là vị tướng pháp sư mạnh nhất.

Đừng nên bỏ lỡ cách lên đồ krixi luôn đem lại những trận thắng


Trên là top 3 pháp sư mạnh nhất trong game Liên Quân cho đến hiện tại mà Hdgame.vn muốn nói đến, tuy nhiên để phát huy tốt thì các bạn cũng cần có kỹ năng sử dụng, nếu không có cách chơi hợp lý thì dù bạn cầm trên tay tướng nào cũng vậy thôi, hãy xem các link hướng dẫn trên để bạn hiểu hơn về 3 tướng này nếu có ý định mua.
Xem thêm