Trong bản cập nhật này, PUBG Mobile mang tới hàng loạt tính năng thú vị nổi bật nhất là chế độ chơi nhanh 28 người, chống hack tốt hơn, đặc biệt là sân luyện tập kỹ năng chiến đấu và trên hết là cho phép bạn thử tất cả các loại vũ khí trước khi đem chúng vào trận đấu PvP khốc liệt.

 Như vậy là cuối cùng PUBG Mobile bản tiếng Anh cũng đã nhận được bản cập nhật lớn đầu tiên kể từ khi ra mắt chính thức vào hồi tháng trước. Trong bản cập nhật này, PUBG Mobile mang tới hàng loạt tính năng thú vị nổi bật nhất là chế độ chơi nhanh 28 người, chống hack tốt hơn, đặc biệt là sân luyện tập kỹ năng chiến đấu và trên hết là cho phép bạn thử tất cả các loại vũ khí trước khi đem chúng vào trận đấu PvP khốc liệt.
PUBG Mobile big update 0.4.0: Chống hack tốt hơn, chế độ chơi nhanh 28 người, khu training mới...

Bản cập nhật 0.4.0 này của PUBG Mobile còn được tối ưu về hiệu năng khá tốt với các thiết lập tốc độ khung hình ở mức High dành cho những smartphone có cấu hình khủng cũng như cải thiện tính năng khử răng cưa. PUBG Mobile nay có thêm một chế độ Auto-adjust graphics (tự động cân chỉnh hiệu năng), tùy theo hiệu năng thực tế của thiết bị, giúp tự giảm thiết lập đồ họa khi tốc độ khung hình suy giảm trong những cảnh nặng. Các yếu tố liên quan đến giao diện trò chơi và cải thiện trải nghiệm của người dùng cũng được điều chỉnh.

Video giới thiệu 13 update mới nhất trong bản cập nhật 0.4.0 lần này:

Như đã viết ở trên, cập nhật lần này của PUBG còn được nhiều game thủ quan tâm khi cải thiện khả năng phát hiện gian lận và chống hack tốt hơn trước. Tencent còn nhấn mạnh những người chơi nào sử dụng hack/mod hoặc các phần mềm bên thứ 3 can thiệp vào game sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Trước đó, Tencent cũng đã cải thiện việc người chơi PUBG Mobile dùng giả lập sẽ chỉ chơi với giả lập nhưng nghe chừng vẫn không ăn thua là mấy bởi các ứng dụng giả lập đã tùy biến và fix được lỗi này.

PUBG Mobile big update 0.4.0: Chống hack tốt hơn, chế độ chơi nhanh 28 người, khu training mới... 2
Chế độ luyện tập mới được cập nhật trong PUBG Mobile

Ngoài ra, người chơi PUBG Mobile còn được bổ sung thêm một số yếu tố mới như thêm lựa chọn khuôn mặt, thời tiết buổi hoàng hôn, nitro cho xe ô tô, tự mở cửa (bạn có thể bật hoặc vô hiệu hóa nó trong cài đặt), thủ thuật lật xe máy. Đặc biệt, chế độ chơi mới với 28 người chiến đấu cùng lúc và có 6 biến thể chỉ dùng súng shotgun, súng bắn tỉa, vũ khí cận chiến, súng lục, thiên đường vật phẩm và cuối cùng là cho phép sử dụng mọi loại vũ khí.

PUBG Mobile big update lớn đầu tiên: Chống hack tốt hơn, chế độ chơi nhanh 28 người, khu training mới...
PUBG Mobile big update lớn đầu tiên: Chống hack tốt hơn, chế độ chơi nhanh 28 người, khu training mới...

Bên cạnh đó, một số tính năng mới cũng đáng nhắc đến trong PUBG Mobile là người chơi có thể lập chat room để thảo luận riêng và hỗ trợ IAP, cho phép người chơi có thể dùng tiền thật để mua một số vật phẩm, trang phục thời trang đẹp mắt cho nhân vật của mình.

PUBG Mobile big update lớn đầu tiên: Chống hack tốt hơn, chế độ chơi nhanh 28 người, khu training mới...

Tuy nhiên, hiện phiên bản 0.4.0 của PUBG Mobile mới được cập nhật trên các thiết bị Android còn phiên bản cho iOS vẫn cần chờ thêm thời gian ngắn nữa vì quy trình xem xét trên App Store mất nhiều thời gian hơn NPH dự kiến.

Xem thêm: