Chỉ tính riêng bản quốc tế, PUBG Mobile đã cho thấy sự phát triển vượt bậc của mình so với những sản phẩm cạnh tranh cùng thể loại.

Mới đây, PUBG Corp. và Tencent đã bất ngờ thông báo tựa game con cưng của mình là PUBG Mobile đã cán mốc 10 triệu người chơi mỗi ngày trên toàn cầu. Tuy nhiên, con số thống kê này không bao gồm khu vực Trung Quốc. Trước sự cạnh tranh mạnh mẽ và gay gắt từ địch thủ Fortnite Mobile nhưng PUBG Mobile vẫn cho thấy sức hút và sự ảnh hưởng của mình là nhỉnh hơn.

Được biết, PUBG Mobile bản quốc tế đã chính thức ra mắt trên App Store và Google Play vào ngày 19/03/2018, cho đến nay trò chơi đã khẳng định được vị thế của mình khi được tải xuống nhiều nhất từ hơn 100 quốc gia và khu vực. PUBG Mobile cũng là tựa game đầu tiên trong vòng một tuần ra mắt lập kỉ lục về lượt tải xuống nhiều nhất từ trước đến nay. Thành công này đến từ tựa game gốc PUBG trên hệ máy PC khi giành được hàng loạt thành tích đáng nể trong năm 2017.

Không tính Trung Quốc, PUBG Mobile đã chạm mốc kỉ lục 10 triệu người chơi mỗi ngày

NPH game PUBG chia sẻ sau sự thành công của mình: “Nhóm phát triển game PUBG Mobile hiện đang cố gắng truyền tải hết những tính năng đến từ phiên bản PC cho phiên bản trên di động. Ngoài ra chúng tôi cũng liên tục cố gắng tối ưu hóa tựa game này để cung cấp những trải nghiệm mượt mà, trực quan và sống động nhất cho người dùng. Cứ mỗi tháng, chúng tôi sẽ cập nhật những nội dung mới cho PUBG Mobile”.

Bên cạnh đó, nhà phát hành còn đưa ra một tấm infographic nhằm giới thiệu những chỉ số thú vị liên quan đến PUBG Mobile mà sẽ khiến nhiều người choáng váng. Thông qua tấm infographic, chúng ta có thể thấy người chơi PUBG Mobile đã chạy tổng cộng hơn 6,6 tỉ km, tương đương với 166.000 lần vòng quanh trái đất.

Không tính Trung Quốc, PUBG Mobile đã chạm mốc kỉ lục 10 triệu người chơi mỗi ngày

Thêm nữa, một trong những khu vực được người chơi ưa thích nhảy xuống chính là Pochinki. Thời gian trung bình để một người sống sót trong một trận đấu là khoảng 14,2 phút. Cuối cùng là khoảng cách trung bình để hạ gục người chơi khác là 39 mét.

Không tính Trung Quốc, PUBG Mobile đã chạm mốc kỉ lục 10 triệu người chơi mỗi ngày

Trên đây là những con số, thống kê khiến nhiều người choáng váng về sự phát triển vượt bậc của PUBG Mobile trong thời gian ngắn vừa qua. Mong rằng trong tương lai nhà phát triển sẽ tiếp tục nâng cấp, cải thiện và thêm vào nhiều nội dung mới hấp dẫn hơn cho game thủ thỏa sức khám phá, trải nghiệm.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về tại đây cho: iOSAndroid.

Xem thêm: