Thực tế, Rules of Survival chính là phiên bản quốc tế của Terminator 2 (Kẻ Hủy Diệt 2) được NetEase phát hành tại thị trường Trung Quốc thời gian gần đây.

Kể từ sau khi PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) nổi lên như một hiện tượng thì đã có rất nhiều hãng game tìm cách sao chép bom tấn này về làm của riêng. Chính vì thế mà thị trường ngày càng xuất hiện nhiều hơn những tựa game thuộc thể loại Battle Royale được tạo ra. Và mới đây, NetEase – một đại gia hàng đầu của Trung Quốc cũng đã tung ra sản phẩm mới nhất của mình với tên gọi Rules of Survival.

Rules of Survival - Thêm một bản di động cực hay nữa cho fan PUBG khám phá

Theo đó, Rules of Survival sẽ thừa hưởng gần như toàn bộ những ưu điểm của đàn anh PUBG trên PC để đưa lên nền tảng di động. Trên thực tế, đây là phiên bản Global của tựa game Terminator 2, vừa được NetEase phát hành không lâu tại thị trường trong nước. Rules of Survival không phải là game mobile đầu tiên thừa hưởng lối chơi của PUBG mà trước đây vài ngày, NetEase còn cho ra mắt toàn cầu cả Knives Out hay còn gọi là Vùng Đất Hoang Dã.

Rules of Survival - Thêm một bản di động cực hay nữa cho fan PUBG khám phá

Cũng tương tự như những sản phẩm cùng thể loại, Rules of Survivalmang đến cho người chơi những trận đấu online căng thẳng và gay cấn, nơi mà những người tham gia có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Vẫn là mục tiêu phải sinh tồn đồng thời tiêu diệt hết tất cả những người khác để trở thành người duy nhất còn sống sót.

Tương tự như các trận đấu của Playerunknown’s Battlegrounds, người chơi sẽ nhảy dù từ trên máy bay xuống rồi bắt đầu tìm kiếm tòa nhà và nhiều địa điểm khác để tìm vũ khí, xe cộ, áo giáp, quần áo và các thiết bị hữu dụng khác. Game cho phép tới 120 người chiến đấu để sinh tồn.

Rules of Survival - Thêm một bản di động cực hay nữa cho fan PUBG khám phá

Thiết kế giao diện game đã được tối ưu hóa hết mức cho nền tảng di động, cho phép người chơi dễ dàng chuyển đổi giữa các loại súng và tư thế di chuyển. Một game thủ có thể tự do nhắm mục tiêu và bắn, và có thể dễ dàng trốn chạy và ẩn nấp.

So với những phiên bản Battle Royale trên mobile đã được ra mắt trong thời gian gần đây thì Rules of Survival vẫn có phần nhỉnh hơn hẳn, với đồ họa 3D khá sắc nét cả về tạo hình nhân vật lẫn môi trường xung quanh. Rules of Survival cũng có cả vòng tròn thu hẹp bản đồ cứ mỗi vài phút, bản đồ sẽ bắt đầu co lại, dồn người chơi vào một địa điểm gần nhau hơn.

Rules of Survival - Thêm một bản di động cực hay nữa cho fan PUBG khám phá

Rules of Survival còn cho người chơi lựa chọn là đối đầu với kẻ thù hoặc chạy trốn khỏi khu vực chiến tranh bằng nhiều phương tiện khác nhau. Có rất nhiều loại xe đặc biệt mà bạn có thể lựa chọn, và có vẻ như chúng còn ngầu hơn trong Playerunknown’s Battlegrounds cũng nên.

Rules of Survival - Thêm một bản di động cực hay nữa cho fan PUBG khám phá

Rules of Survival mang đến cho người chơi lựa chọn một trong hai chế độ là đấu đơn hoặc đấu đội lên tới 4 người, liệu bạn muốn cùng những người đồng đội kề vai sát cánh hay sẽ trải nghiệm cảm giác “một mình chống mafia” đây?

Xem thêm bài vết: