Khiên chắn sẽ trở thành vật chống đạn “bá đạo” nhất giúp cho các chiến binh Rules of Survival có khả năng “bất tử” trong mọi hoàn cảnh.

NetEase đang khá chăm chỉ trong việc cập nhật liên tục những món đồ chơi mới vào Rules of Survival. Sau cây nỏ thần của “An Dương Vương” thì đến cả khiên chắn huyền thoại của Captain America cũng được cho vào tầm ngắm phát triển của Rules of Survival. Được biết đây sẽ là loại vũ khí hỗ trợ che chắn đầu tiên được xuất hiện trong dòng game sinh tồn battle royale và NetEase chính là nhân vật đi đầu trong phần phát triển sản phẩm.

Rules of Survival: Tiếp nối nỏ thần NetEase chơi sốc khi cho ra mắt khiên chắn huyền thoại của Captain America - Ảnh 1.

Khiên chống đạn trong Rules of Survival được thiết kế khá hầm hố

Khiên chống đạn được thiết kế khá chi tiết và giống với loại khiên ngoài thực tế. Nhưng cũng không kém phần nghệ thuật khi có cả những dòng chữ phun sơn màu cam khá thú vị.

Rules of Survival: Tiếp nối nỏ thần NetEase chơi sốc khi cho ra mắt khiên chắn huyền thoại của Captain America - Ảnh 2.

Chúng ta có thể sử dụng chúng để che chắn mặt trước khỏi những đường đạn của kẻ địch

Sau khi ra mắt bản teaser ngay lập tức được sự ủng hộ đông đảo từ phía người chơi, họ cho đây là món đồ chơi thú vị nhất từ trước đến giờ trong Rules of Survival. Nhìn hình dáng bên ngoài, chúng ta có thể thấy rõ đây là một cái khiên che chắn toàn thân trước mặt của cảnh sát cơ động hoặc lực lương bảo vệ an ninh hay sử dụng. Tất nhiên loại khiên này sẽ chống mọi loại đạn, chỉ chịu thua trước lựu đạn mà thôi.

Loại vật phẩm hỗ trợ này đều sẽ có mặt rải rác trên khắp bản đồ. Tuy nhiên khi sử dụng tấm khiên đồng nghĩa với việc bạn chỉ có thể bị động phòng thủ, không thể dùng súng cũng như những vật phẩm khác. Chính vì thế ,đây chỉ là vật phẩm có ích cho bạn ở những giây phút đầu tiên của trận đấu. Nếu sắp tới NetEase update thêm việc sử dụng khiên chung với súng lục thì sẽ rất hấp dẫn, làm tăng độ đa dạng của việc sử dụng súng lục trong trận đấu. Cơ bản súng lục đang là con ghẻ trong Rules of Survival.

Ngoài ra, khiên chống đạn chỉ che chắn cho chúng ta ở phía trước mắt và hoàn toàn chống không ở 2 bên và đằng sau. Thế nên chúng ta cũng rất lưu ý khi sử dụng khiên, lựa những góc hẹp chứ nếu đứng giữa đường thì có là khiên thật của Captain America cũng chả cứu được chúng ta.

Rules of Survival: Tiếp nối nỏ thần NetEase chơi sốc khi cho ra mắt khiên chắn huyền thoại của Captain America - Ảnh 3.

Khiên nằm trong ô vũ khí cận chiến, nhưng không thể gây sát thương khiến cho khiên khá phế nếu ở chế độ solo

Một điểm đặc biệt khác của khiến chống đạn chính là trọng lượng của nó không quá nặng như chúng ta nghĩ. Ngoài việc không thể nằm và ngồi được thì chúng ta có thể nhảy và nghiêng người.

Cận cảnh hình ảnh đầu tiên của chiếc khiên chống đạn trong Rules of Survival

Chắc chắn rằng, khiên chống đạn sẽ thay đổi các chiến thuật có sẵn trong Rules of Survival. Có thể sẽ xuất hiện thêm 1 vị trí tanker đứng làm lá chăn cho team, người mở đường cũng như chịu mọi đường đạn của địch. Nói đến đây thôi cũng đủ thấy, những bước đi của NetEase đang đa dạng hơn rất nhiều, không chỉ dừng lại ở mức xông pha bắn nhau mà sắp tới sẽ còn rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón chúng ta.

Xem thêm bài viết: