Khi chúng ta đang ở trong một cuộc sống có quá nhiều bộn bề, âu lo.Từ công việc đến gia đình, ta buộc phải chạy theo và quên mất rằng, ta đang dần đánh mất đi một “thứ cảm xúc, khi ta quay lại chúng chẳng còn nữa. Ngay cả bản thân tôi, cũng chẳng ngoại lệ gì nhưng không biết từ lúc nào Rules Of Survival đã giúp tôi tìm lại “thứ cảm xúc” ấy. Nó dồi dào đến lạ thường, rồi tôi chợt nhận ra bao năm qua thứ tôi đánh mất chính là “Tình Bạn”.

Chúng ta ở đây, ai cũng có những tình bạn đẹp ở thời thơ ấu, thời cắp sách đến trường. Có những kỉ niệm cùng nhau đón nhận và trải qua. Nhưng không hiểu vì lý do gì? Thời gian hay khoảng cách mà ta vô tình bỏ lại đằng sau những người bạn, những kỉ niệm. Mà lao theo dòng đời nhạt nhẽo, bộn bề và đầy áp lực. Đây chính là cuộc sống hiện tại của chúng ta đấy! Xã hội bây giờ là như vậy khi mà nói lên 2 chữ “Tình Bạn” thì chúng ta cảm thấy nó quá xa vời.


Dòng đời đã làm ta trở nên lạnh nhạt hơn

Dòng đời đã làm ta trở nên lạnh nhạt hơn

Và tôi cũng là nạn nhân của dòng đời bộn bề ấy. Cũng vì công việc, cuộc sống và cũng vì 2 chữ “Lật Mặt” mà tôi mất đi niềm tin về tình bạn, không còn quan tâm đến nó nữa. Cho đến một ngày khi tôi ra Net đọc được bài báo về tựa game bắn súng sinh tồn “Rules Of Survival” đã ra mắt. Trong lòng cảm thấy rất phấn khích vì trước đó tôi rất mê tựa game PUBG nhưng lúc ấy khả năng không cho phép để có thể mua. Thì ngay lúc ấy, RoS Mobile đã đến với tôi. Một tựa Game hay mà còn FREE nữa thì không còn gì để từ chối nó nữa rồi. Tôi đã nghiện nó lúc nào không hay !

Rồi từng ngày trôi qua, chưa có một ngày nào tôi không dành thời gian để vào bắn RoS Mobile. Các bạn cũng biết đấy, Game Bắn Súng mà còn lại Sinh Tồn nữa mà chơi try hard một mình thì cực kì chán vì có những lúc bắn nhau nảy lửa, chúng ta cũng cần có những đồng đội bên cạnh để cover hay tình báo. Hoặc là các pha trốn chạy, “núp lùm” thì chúng ta cũng cần các đồng đội ở bên cạnh để chém gió hay trấn an tinh thần. Từ đó buộc tôi phải đi tìm những người bắn chung, tôi tìm khắp nơi từ ingame cho đến những Group hoặc Fanpage.

Thời gian đầu thì rất khó để kiếm vì đa phần mọi người đều có team, nhưng không vì thể mà tôi từ bỏ, vẫn miệt mài kiếm đồng đội và cũng rất may mắn khi tôi đã tìm được 1 người bạn trên Facebook. Tuy không quen biết gì về người ấy, nhưng khi vào Game thì mọi thứ trở nên rất đơn giản, từ suy nghĩ cho đến hạnh động. Vì tôi và người bạn ấy đều có chung mục đích đó chính là muốn giành được chiến thắng. Có thể nói đấy là màu sắc mà RoS Mobile đã mang lại cho tôi, và dạy cho tôi biết rằng tinh thần đồng đội trong Game được đề cao như thế nào. Để rồi từ đó chúng tôi đã trở thành bạn bè từ hồi nào không hay!


Rule of Survival Mobile mang lại cho chúng ta những đồng đội chất nhất quả đất

Rule of Survival Mobile mang lại cho chúng ta những đồng đội chất nhất quả đất

Càng chơi thì tôi lại càng tìm được thêm nhiều người anh em, có người thì ở ngoài Bắc, có người thì lại ở trong Nam cũng có người ở miền Trung. Trải dài khắp cả đất nước, tuy khoảng cách giữa chúng tôi có những điểm cản trở nhưng cái tình bạn trong RoS Mobile lại chưa bao giờ tôi thấy gần đến mức như họ đang ngay bên cạnh mình vậy. Từ việc share máu, share đạn cũng như trợ giúp nhau, cứu nhau và thậm chí cả troll nhau nữa. Nó làm chúng tôi càng ngày càng mật thiết hơn, hiểu nhau hơn và cảm nhận được “Tình Bạn” đó là như vậy.


Dù có khoảng cách nhưng tại nơi đây chúng ta là anh em

Dù có khoảng cách nhưng tại nơi đây chúng ta là anh em

Không phải RoS Mobile đang chỉ giúp một mình tôi định nghĩa lại được “Tình Bạn”.

Một ngày bạn thử dạo 1 vòng quanh các Group của RoS Mobile hoặc những tiệm Net. Chúng ta đều thấy có một sự liên kết gì đó rất đặc biệt mà RoS Mobile mang lại. RoS Mobile là tựa game mà khiến tôi nhớ lại thời đỉnh cao của Game Online lúc xưa, không phải chỉ dừng ở mức độ ingame mà còn lan rộng ra ngoài đời thực.

Ở đấy có một sự liên kết cộng đồng rất chặt chẽ, hằng ngày trên các Group đều có những tấm hình về những buổi Offline của các Clan. Đúng vậy, có khi nào chúng ta hỏi tại sao chúng ta lại quá dễ dàng biết nhau không? Tất cả là đều nhờ RoS các bạn à. Chính RoS Mobile đã giúp chúng ta định nghĩa lại được “Tình Bạn” nó là như thế nào.

Vậy đừng để “Tình Bạn” ấy lại phải nhòa một lần nữa, hãy tôn trọng và giữ gìn những cảm xúc ấy thật tốt nhé! Vì có thể RoS Mobile sẽ không theo chúng ta suốt được, cũng không thể giúp chúng ta mãi. Mà chúng ta hãy giữ gìn khoảnh khắc đẹp ấy ở nơi RoS Mobile. Và có thể từ đó chúng ta tìm được những tri kỷ của mình, hoặc một phần nào đó đã giúp chúng ta định nghĩa lại được “Tình Bạn”. Từ đó cuộc sống của chúng ta sẽ khác hơn, chúng ta sẽ tìm được những người bạn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đấy là câu chuyện của tương lại.


Rules Of Survival đã mang mọi người đến với tôi.

Rules Of Survival đã mang mọi người đến với tôi.

Còn hiện tại, RoS Mobile vẫn ở đây vẫn tiếp tục phát triển. Họ đang cần chúng ta để làm nguồn động lực, vậy không có lí do gì chúng ta bỏ rơi họ cả. Hãy là những game thủ chuyên nghiệp, chúng ta chơi là để thưởng thức cũng như tôn trọng tựa game này!

Rất cảm ơn RoS Mobile đã mang lại cho chúng tôi những cảm xúc mà có thể ở ngoài dòng đời kia có tìm chúng tôi cũng chả bao giờ thấy !

Cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi định nghĩa lại được: “Tình Bạn”.

Chúc bạn thành công trong tương lai.

Xem thêm: