Phiên bản quốc tế của Rules of Survival sắp bổ sung thêm một tính năng quen thuộc với các tín đồ FPS.

Hầu hết các tựa game bắn súng sinh tồn trên PC hay mobile đểu sử dụng góc nhìn thứ 3 (từ sau lưng nhân vật) trong đó Rules of Survival không phải ngoại lệ. Nhưng việc bổ sung thêm tính năng tự do thay đổi góc nhìn từ góc thứ 3 sang góc thứ nhất lại được khá nhiều game thủ mong chờ.

Rules of Survival: Góc nhìn thứ nhất sắp được cập nhật, việc headshot sẽ trở nên dễ dàng hơn

Đối với những người chơi đã trải nghiệm qua các tựa game bắn súng như CrossFire, Sudden Attack, Special Force,… thì đều cảm thấy việc ngắm bắn đối phương bằng góc nhìn thứ nhất là vô cùng tiện lợi. Họ có thể thực hiện những pha tap, spray hay burst trở nên dễ dàng hơn dựa trên kho vũ khí ngày càng đa dạng của Rules of Survival. Đồng thời nó khiến yếu tố bắn súng được nâng cao hơn trong tựa game bắn súng sinh tồn này.

Rules of Survival: Góc nhìn thứ nhất sắp được cập nhật, việc headshot sẽ trở nên dễ dàng hơn

Dù ai cũng biết, việc sử dụng góc nhìn thứ nhất chỉ có lợi trong các tình huống đấu súng. Chứ khi phải thực hiện một chiến dịch tấn công với kế hoạch kỹ lưỡng, được phân công rõ ràng giữa các thành viên thì góc nhìn thứ 3 hiệu quả hơn nhiều. Ngoài ra, với góc nhìn được bao quát rộng hơn thì game thủ sử dụng góc nhìn thứ 3 còn tìm và loot đồ dễ dàng.

Rules of Survival: Góc nhìn thứ nhất sắp được cập nhật, việc headshot sẽ trở nên dễ dàng hơn

Việc bổ sung thêm góc nhìn thứ nhất vô tình có thể khiến cộng đồng bị chia rẽ vì nó ít nhiều làm giảm tính chiến thuật. Yếu tố quan trọng để làm nên thành công cho một tựa game sinh tồn như Rules of Survival.

Trước khi tính năng chuyển đổi góc nhìn được áp dụng cho Rules of Survival bản quốc tế, thì nó đã được đưa vào áp dụng ở bản tiếng Trung từ 4/4/2018. Game thủ Việt Nam sẽ chỉ phải đợi thêm vài ngày để được trải nghiệm tính năng mới này.

Xem thêm: