Chiến trường cho cuộc chiến sinh tồn RoS trên mobile lên đến 300 người với bản đồ mới 8×8 (8kmx8km) sẽ được NPH NetEase cập nhật vào thứ 4 tuần sau ngày 07/02.

Như chúng ta đã biết, NPH NetEase thường xuyên có những đợt cập nhật định kỳ vào thứ 4 hàng tuần để cập nhật thêm nội dung mới, chỉnh sửa các lỗi của game đang gặp phải nhằm mang lại cho game thủ những trải nghiệm ngày một tốt hơn, hấp dẫn hơn trong cuộc chiến sinh tồn Rules of Survival mobile. Ở lần cập nhật tới vào ngày 07/02, game thủ Rules of Survival mobile sẽ tiếp được được trải nghiệm những nội dung mới rất hấp dẫn.

Cuộc chiến sinh tồn Rules of Survival 300 người sẽ ra mắt ngày 07/02

Ở bản cập nhật tuần tới, cuộc chiến sinh tồn 300 người mà NetEase mới tiết lộ vào tuần trước sẽ chính thức được đưa vào chiến trường Rules of Survival mobile. Bản đồ cho trận chiến này cũng sẽ là một bản đồ riêng với kích thước 8×8 (8kmx8km).

Không như bản đồ cũ 6×6 (6kmx6km), bản đồ mới sẽ được tách biệt thành 2 hòn đảo chính (1 lớn, 1 nhỏ) và được nối với nhau bằng các cây cầu. Với điều này, những ai có sở thích camp cầu sẽ có đất để diễn ở bản đồ mới này. Đây sẽ là lần đầu tiên một game mobile sinh tồn cho phép số lượng game thủ cùng tham gia nhiều đến như vậy. Cuộc chiến sinh tồn với 299 người khác sẽ vô cùng căng thăng và đầy kịch tính vào ngày 07/2 tới đây.

Cuộc chiến sinh tồn Rules of Survival 300 người sẽ ra mắt ngày 07/02
Cuộc chiến sinh tồn Rules of Survival 300 người sẽ ra mắt ngày 07/02

Ngoài ra, NPH NetEase cũng có thêm một số cập nhật mới cho RoS mobile:

• Phương tiện trên không mới: Nhảy dù, zipline (trượt dây)

• Phương tiện đường thủy mới: thủy chiến: Hovercraft

• Phương tiện di chuyển trên đất liền mới: xe SUV

• Máy bay vẽ hình

• Bắn súng trên xe

• Thời trang mới Valentine

Cuộc chiến sinh tồn Rules of Survival 300 người sẽ ra mắt ngày 07/02

Cuối cùng, Rules of Survival cũng sẽ có thêm một số hoạt động mới hấp dẫn: Hoạt động chai trôi dạt Valentine và Hoạt động hạn giờ xếp hạng đôi.

Khung thời gian update của game vào ngày 07/02 cũng như thường lệ từ 14-16h. Còn bây giờ game thủ Rules of Survival mobile hãy sẵn sàng để trở thành người sống sót cuối cùng trong một cuộc chiến lên đến 300 người. Cuộc chiến sinh tồn gay cấn và hấp dẫn nhất đang chờ các bạn khám phá!

Xem thêm: