Giải đấu Rules of Survival chung kết tổng toàn thế giới có giải thưởng lên tới 450.000 USD, tương đương 10 tỷ đồng sẽ được tổ chức vào ngày mai 24/3 tại Thượng Hải – Trung Quốc.

Như vậy là giải đấu Rules of Survival chung kết tổng toàn thế giới có giải thưởng lên tới 450.000 USD, tương đương 10 tỷ đồng sẽ được tổ chức vào ngày mai 24/3 tại Thượng Hải – Trung Quốc. Quả thực đây là điểm nhấn vô cùng quan trọng của trò chơi này khi PUBG Mobile ‘chính chủ’ đã ra mắt cách đây không lâu! Giải đấu sẽ khẳng định được vị thế riêng của game trên toàn thế giới với những đại diện ưu tú đến từ nhiều khu vực gồm Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ…

Game khủng Rules of Survival tổ chức giải đấu 10 tỷ đồng vào ngày mai 24/3

Từ khi mở cửa, Rules of Survival đã thu hút được tới 150 triệu người chơi từ 55 quốc gia, một con số vô cùng khủng khiếp. Thậm chí giải đấu toàn thế giới này cũng rất khủng khi thu hút tổng số 150 nghìn team từ khắp mọi nơi. Đơn giản bởi tổng giải thưởng có giá trị quá khủng khiến ai cũng phải ‘động lòng’.

Game khủng Rules of Survival tổ chức giải đấu 10 tỷ đồng vào ngày mai 24/3

Nếu như bạn chưa biết, Rules of Survival mang đến cho người chơi những trận đấu online căng thẳng và gay cấn, nơi mà những người tham gia có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Vẫn là mục tiêu phải sinh tồn đồng thời tiêu diệt hết tất cả những người khác để trở thành người duy nhất còn sống sót.

Game khủng Rules of Survival tổ chức giải đấu 10 tỷ đồng vào ngày mai 24/3

Tương tự như các trận đấu của Playerunknown’s Battlegrounds, người chơi sẽ nhảy dù từ trên máy bay xuống rồi bắt đầu tìm kiếm tòa nhà và nhiều địa điểm khác để tìm vũ khí, xe cộ, áo giáp, quần áo và các thiết bị hữu dụng khác. Game cho phép tới 120 người chiến đấu để sinh tồn.

Thiết kế giao diện game đã được tối ưu hóa hết mức cho nền tảng di động, cho phép người chơi dễ dàng chuyển đổi giữa các loại súng và tư thế di chuyển. Một game thủ có thể tự do nhắm mục tiêu và bắn, và có thể dễ dàng trốn chạy và ẩn nấp.

Xem thêm: