Rules of Survival – phiên bản PUBG Mobile của NetEase đã chính thức cập nhật ngôn ngữ tiếng Việt cùng nhiều tính năng mới và tối ưu game tốt hơn.

Có thể khẳng định rằng ở thời điểm hiện tại, Rules of Survival vẫn là tựa game sinh tồn hay nhất trên nền tảng di động. Đánh bại rất nhiều tên tuổi cùng thể loại từ thị trường Trung Quốc cho tới Quốc tế, Rules of Survival thực sự đã trở thành phiên bản PUBG Mobile đáng chơi nhất.

Đã có ngôn ngữ tiếng Việt cho anh em chiến
Đã có ngôn ngữ tiếng Việt cho anh em chiến

Và để tạo thêm sự mới mẻ cho trò chơi, mới đây, phiên bản update ngày 17/01/2018 của Rules of Survival đã được NetEase thực hiện. Ngoài những cập nhật về tính năng mới thì điều khiến game thủ Việt cảm thấy thích thú nhất chính là game đã hỗ trợ thêm cả ngôn ngữ tiếng Việt.

Điều này đã chứng tỏ, NetEase rất quan tâm tới thị trường Việt Nam cũng như khẳng định cộng đồng Rules of Survival ở Việt Nam rất đông đảo và lớn mạnh, vượt xa những tựa game cùng thể loại khác. Ngoài ra, fanpage chính thức của Rules of Survival Việt Nam cũng đã được ra mắt với bản quyền chính chủ lên tới hơn 600.000 lượt thích và theo dõi. Bên cạnh đó là kênh Youtube chính thức tại Việt Nam cũng đã được ra mắt.

Rules of Survival đã ra mắt bản tiếng Việt, hỗ trợ tận răng cho game thủ

Nhờ lối chơi sinh tồn bắn súng vui nhộn, lại còn có thể chơi trên cả smartphone lẫn PC mà Rules of Survival được nhiều chủ quán net tại Việt Nam tin dùng và cài đặt như một phiên bản PUBG miễn phí. Chính nhờ những bước tiến vượt trội của mình mà Rules of Survival còn có hẳn một giải đấu Chung kết thế giới dành cho toàn bộ người chơi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 650.000 USD (tương đương gần 15 tỷ VND).


Giải đấu hiện vẫn đang diễn ra

Giải đấu hiện vẫn đang diễn ra

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, hiện đã có tới 80 triệu người dùng ở khắp mọi nơi trên thế giới trải nghiệm Rules of Survival. Một con số đáng mơ ước của rất nhiều tựa game cũng như nhà phát hành hiện nay.

Dông dài đã nhiều, ngay bây giờ game thủ đã có thể tải về và trải nghiệm Rules of Survival với lựa chọn thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt tại đây: iOSAndroid.

Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ/

Xem thêm: