Siêu phẩm về ký ức tuổi thơ “Tề Thiên Đại Thánh” lên kệ, dân tình tha hồ đồn đoán mức giá

Tiểu thuyết Tây Du Ký đình đám của nhà văn Ngô Thừa Ân hay bộ phim cùng tên được chuyển thể là những ký ức khó quên đối với tuổi thơ nhiều người. Vậy nên ngay từ khi thông tin sẽ có một tựa game lấy bối cảnh Tôn Ngộ Không và hành trình Tây du ký – Black Myth: Wu Kong được phát đi vào giữa năm 2020, lập tức trở thành đề tài bàn tán của cả làng game thế giới. Được biết, tựa game tập trung khai thác câu chuyện của Tôn Ngộ Không dưới lăng kính và câu chuyện hoàn toàn khác, có phóng tác và biến tấu thêm phần hấp dẫn.

Siêu phẩm về ký ức tuổi thơ "Tề Thiên Đại Thánh" lên kệ, dân tình đồn đoán mức giá hơn 1 "củ" - Ảnh 1.

Qua những trailer được công bố cho thấy đây là một tựa game đẹp mắt, gameplay hấp dẫn. Người xem nhanh chóng bị ấn tượng hoàn toàn bởi những gì Black Myth: Wu Kong mang lại. Theo đánh giá ban đầu, game tập trung nhiều vào các pha đánh boss hoành tráng. Với thiết kế thế giới theo dạng bán mở, game được đánh giá tương tự như God of Wars, có nhiều boss ẩn, nhiệm vụ ẩn để người chơi khám phá.

Sau thời gian chờ đợi, Black Myth: Wu Kong cũng đã được hé lộ thời điểm dự kiến phát hành. “Bom tấn” này sẽ chào sân vào năm 2024, trên các nền tảng console và cả PC. Hiện tại, trang chính của game trên Steam cũng đã xuất hiện. 

Siêu phẩm về ký ức tuổi thơ "Tề Thiên Đại Thánh" lên kệ, dân tình đồn đoán mức giá hơn 1 "củ" - Ảnh 2.

Về giá bán và cấu hình yêu cầu của Black Myth: Wu Kong chưa công khai nhưng bom tấn AAA được phát triển trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 5 này được dự đoán sẽ có giá thành từ 60$ (gần 1,5 triệu đồng) trở lên. Dĩ nhiên, cấu hình kèm theo chắc chắn yêu cầu cũng phải xứng tầm.

Thông tin này được phát đi đồng nghĩa với trò chơi của nhà phát triển Game Science đã hoàn thiện kha khá, thậm chí là đã đến những công đoạn cuối cùng.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *