Star Rail quốc tế tôn thờ

Ở các tựa game đình đám, người chơi thường thấy sự xuất hiện của các “vợ quốc dân” – những nhân vật nữ nổi bật với vẻ đẹp lộng lẫy và tính cách thu hút. Không chỉ trở thành đối tượng được săn đón mà còn là chủ đề bàn tán sôi nổi trong cộng đồng.

Đối với tựa game Honkai: Star Rail, có không ít trường hợp như trên. Rất nhiều nhân vật nữ với tạo hình quyến rũ của nhà miHoYo từng khiến anh em Việt Nam phải “gục ngã”. Có thể kể tới như Seele, Bronya, Tingyun… đều là những cái tên “đạt chuẩn”, đáp ứng đủ mọi tiêu chí cần có của một “vợ quốc dân” ở thời điểm hiện tại.

Không phải các "vợ yêu", đây mới là nhân vật được cộng đồng Honkai: Star Rail quốc tế tôn thờ - Ảnh 1.

Honkai: Star Rail đã tạo ra rất nhiều nhân vật “được lòng” game thủ Việt Nam.

Thế nhưng trái với suy nghĩ của đại đa số anh em trong nước, các game thủ quốc tế dường như có “gu chọn vợ” đối lập. Trong một chủ đề bàn luận mới nhất, người chơi Honkai: Star Rail toàn cầu phần lớn đều cho rằng: Stelle mới là nhân vật nữ số 1 của tựa game này.

Quan điểm này đã gây ra nhiều tranh cãi. Bởi lẽ, cô nàng này chỉ là nhân vật mặc định, được mở khóa miễn phí khi game thủ bắt đầu tham gia hành trình tìm kiếm những vì sao.

Không phải các "vợ yêu", đây mới là nhân vật được cộng đồng Honkai: Star Rail quốc tế tôn thờ - Ảnh 2.

Người chơi có thể lựa chọn Stelle là nhân vật đồng hành khi mới bắt đầu Honkai: Star Rail.

Cũng giống với Nhà Lữ Hành trong Genshin Impact, Stelle và Caelus lần lượt là tên mặc định cho 2 nhân vật chính của Honkai: Star Rail. Nếu người chơi lựa chọn Stelle ở đầu game, cô nàng sẽ trở thành người đồng hành xuyên suốt hành trình vô tận của tựa game đình đám này.

Điều kỳ lạ ở chỗ, Honkai: Star Rail không thiếu những nhân vật xinh đẹp. Thế nhưng thực tế, nhiều người chơi lại cho rằng chưa có cái tên nào vượt qua được Stelle ở thời điểm hiện tại.

Không phải các "vợ yêu", đây mới là nhân vật được cộng đồng Honkai: Star Rail quốc tế tôn thờ - Ảnh 3.

Stelle bất ngờ trở thành cái tên được game thủ quốc tế yêu thích nhất.

Lý giải cho lựa chọn này, phần đông khẳng định Stelle sở hữu một thiết kế tuyệt vời, sự cá tính cũng như biểu cảm tự nhiên, chân thật. Cô nàng còn có giọng lồng tiếng ngọt ngào, dễ dàng “đốn tim” người chơi ngay từ những câu thoại đầu tiên. Cùng với tính cách khảng khái, can đảm, đây chính là nhân vật nữ toàn diện, hội tụ đầy đủ những tinh hoa và phẩm chất tốt đẹp, khiến anh em game thủ “rất yêu”!

Không phải các "vợ yêu", đây mới là nhân vật được cộng đồng Honkai: Star Rail quốc tế tôn thờ - Ảnh 4.

Nhiều ý kiến đồng tình với việc Stelle là nhân vật nữ được yêu mến nhất Honkai: Star Rail.

Sự kết hợp giữa vẻ ngoài dịu dàng, tính cách can đảm và khả năng chiến đấu không thua kém bất kỳ nhân vật nào đã khiến Stelle trở nên đặc biệt. Mỗi khi xuất hiện, cô nàng đều để lại ấn tượng mạnh mẽ, không chỉ với sức mạnh của mình mà còn với tâm hồn trong sáng và ý chí kiên định.

Có thể thấy, trong thế giới của Honkai: Star Rail, những nhân vật giản dị và có chiều sâu thường dễ chiếm trọn tình cảm của game thủ. Trong đó, Stelle chính là minh chứng sống động nhất.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *