Star Rail quyết “xuống tay” tài khoản game đã nạp hàng trăm triệu

Hồi giữa tháng 9 vừa qua, cộng đồng yêu công nghệ không khỏi ngỡ ngàng khi Apple công bố các dòng sản phẩm mới năm nay. Tại đây, việc sử dụng phiên bản chip A17 Pro trên iPhone 15 Pro và Pro Max là chi tiết thu hút sự quan tâm lớn, bởi điều này đồng nghĩa thiết bị di động này có thể xử lý tốt nhất về các hiệu ứng đồ họa phức tạp, trong đó đáng kỳ vọng phải kể đến những dự án game Console sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Tại thị trường Việt Nam, iPhone 15 series đã chính thức mở bán từ 0h00 ngày 29/9 vừa qua. Các nhà phân phối bán lẻ đã chuẩn bị khá chu đáo, người dùng trong nước không bị rơi vào tình trạng “khan hàng”.

Quá thích iPhone 15, người chơi Honkai: Star Rail quyết cho ra đi tài khoản game đã nạp hàng trăm "củ" - Ảnh 1.

Cũng muốn sở hữu siêu phẩm mới của nhà Apple, nam game thủ Honkai: Star Rail đã quyết tâm bán tài khoản game, “gom lúa” mua iPhone mới. Đáng chú ý, trước đó anh chàng này đã bỏ ra gần 200 “củ” để nạp game. 

Quá thích iPhone 15, người chơi Honkai: Star Rail quyết cho ra đi tài khoản game đã nạp hàng trăm "củ" - Ảnh 2.

Theo bài đăng rao bán, người chơi công khai giá cho tài khoản game “ra đi” là 4x triệu đồng, chú thích x tiểu học, thậm chí không còn x (khoảng 40 triệu đồng). 

Quá thích iPhone 15, người chơi Honkai: Star Rail quyết cho ra đi tài khoản game đã nạp hàng trăm "củ" - Ảnh 3.

Thực tế có không ít cách để sở hữu iPhone 15 series mà hầu bao eo hẹp, trong đó mua trả góp cũng là hình thức phổ biến. Việc thanh toán trước một phần chi phí của món hàng, phần còn lại, bao gồm cả lãi suất sẽ được chia ra và thanh toán dần theo kỳ hạn quy định. Cũng trong phần bình luận, chính chủ đã “chốt” một câu hé lộ lý do bỏ game, bán tài khoản là muốn trưởng thành. Nhưng có lẽ cũng bởi vì, sức hút của iPhone 15 series năm nay, đặc biệt là iPhone 15 Pro và Pro Max thực sự… khó cưỡng. 

Hiện tại, người dùng đã có thể trực tiếp mua iPhone 15 Pro Max nói riêng và các thiết bị Apple nói chung trực tiếp trên Apple Store Online. Apple Store trực tuyến cung cấp nhiều phương án thanh toán, bao gồm hỗ trợ tài chính lên đến 24 tháng cho iPhone, máy Mac, iPad và Apple Watch với MoMo. Ngoài ra, học sinh, sinh viên có thể mua máy Mac hoặc iPad với mức giá đặc biệt và được giảm giá khi mua phụ kiện và chương trình AppleCare+.

Với chương trình AppleCare+ cho iPhone, máy Mac, iPad và Apple Watch, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ và bảo dưỡng đáng tin cậy từ những chuyên gia hiểu rõ nhất về sản phẩm Apple. Chương trình AppleCare+ cung cấp hai năm ưu tiên dịch vụ hỗ trợ và bảo dưỡng, ưu tiên liên lạc với các chuyên gia và cung cấp sự bảo vệ cho thiết bị của khách hàng.

Apple Store trực tuyến là nơi tuyệt vời nhất để mua sản phẩm Apple tại Việt Nam. Để biết thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm tiên tiến và dịch vụ của Apple, khách hàng có thể truy cập trang apple.com/vn.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *