Tải Au Mobi VNG miễn phi

Audition là một trong những tượng đài game online với chủ đề thời trang và âm nhạc vũ đạo đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Sau hơn 11 năm ra mắt, trò chơi đã có nhiều thay đổi với nhiều phiên bản cập nhật khác nhau và luôn khiến cho những sản phẩm game khác phải thèm khát khi sở hữu cộng đồng người chơi ngày càng lớn mạnh.
Không chỉ có game thủ Việt, ngay tại nhiều nước trên thế giới thì Audition có những thành công đáng kể. Và cũng chính vì lý do đó, T3 Entertainment (cha đẻ Audition trên PC đến từ Hàn Quốc) đã bắt tay với nhiều hãng sản xuất game lớn ở Trung Quốc để đưa trò chơi này lên di động. Tại đây bạn sẽ thấy những hình ảnh quen thuộc, có đầy đủ sảnh lớn, khu thương mại, các kiểu nhảy giống hệt bản PC. Và trong đó có Au Mobi VNG được xem là game nhảy chuẩn Audition nhất trên di động sắp đến tay game thủ Việt vào tháng 10/2017 tới.
Au Mobi VNG - Game nhảy chuẩn Audition nhất trên di động sắp đến tay game thủ Việt 0
Au Mobi VNG - Game nhảy chuẩn Audition nhất trên di động sắp đến tay game thủ Việt 2
Tuy là bản mobile nhưng trò chơi tập trung “chăm chút” phần hình ảnh, vũ đạo rất tốt. Mặt khác shop mua đồ với nhiều vật phẩm bắt mắt không hề kém bản PC, để mua những bộ đồ đặc biệt, người chơi cần phải nạp tiền để sở hữu. Theo đó game Au Mobi VNG hỗ trợ nhiều kiểu nhảy đã được tùy biến so với bản gốc. Bản mobile cũng yêu cầu bạn phải nghe chuẩn ấn chuẩn để có thể đạt Perfect cho mỗi lượt nhảy, cảm giác khó nhằn y hệt phiên bản PC luôn. Lúc này bạn vẫn sẽ điều khiển các phím bấm điều hướng xuất hiện ngay trên màn hình và phím Beat có nhiệm vụ như Space trên bàn phím.
Au Mobi VNG - Game nhảy chuẩn Audition nhất trên di động sắp đến tay game thủ Việt 4
Au Mobi VNG - Game nhảy chuẩn Audition nhất trên di động sắp đến tay game thủ Việt 6
Nhìn chung Au Mobi VNG bản chính hãng đã kế thừa rất tốt nền tảng đồ họa (nhân vật, thời trang, pet), âm nhạc và vũ đạo uyển chuyển từ bản PC. Qua đó giúp cho game trở nên nổi bật và toàn diện hơn khi đem so sánh với các bản game Audition Mobile nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường.
Hóng game tại : Fanpage Au Mobi VNG
Trang chủ  : Au Mobi VNG
Tải game Au Mobi cho Android click vào biểu tượng bên dưới

Tải game Au Mobi cho IOS click vào biểu tượng bên dưới

 


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *