Crossfire Legends là tựa game huyền thoại đột kích do VNG phát hành tại Việt Nam, là phiên bản CF Mobile chính thức từ SmileGate. Có thể nói sự xuất hiện của Crossfire Legends là động thái đánh dấu sự trở lại của một ông lớn trong làng game Việt. Chắc chắn tựa game bắn súng này sẽ đạt được thành công.
Theo VNG, game sẽ hỗ trợ cho Android và cả iOS. Như vậy tin vui là người chơi có thể chơi Crossfire Legends trên PC bằng phần mềm giả lập Bluestacks, Droid4x hoặc Nox App Player. Cùng mình tìm hiểu xem tựa game này có gì mới mẻ mà lại hot đến vậy nhé.
Theo dõi nhiều sự kiện mới của game tại:

Giới thiệu Crossfire Legends – Huyền thoại đột kích cập bến mobile

giao dien Crossfire Legends
Khi VNG ra mắt Crossfire Legends, người chơi cả nước đã vô cùng xửng sốt bởi đây là phiên bản nguyên gốc của Đột Kích trên PC cho điện thoại, cũng giống như game Liên Quân Mobile chơi y hệt Liên Minh Huyền Thoại của Garena vậy. Điều này sẽ đánh cột mốc chắc chắn cho vị trí game bắn súng di động được yêu thích nhất năm 2017 cho tựa game này mặc dù nó vừa được công bố.
Sau khi download game Crossfire Legends về máy, cũng giống như phiên bản PC, bạn sẽ được huấn luyện đôi chút về kỹ năng và các thao tác trong game như kỹ năng di chuyển, thay đổi vũ khí, ngắm bắn… Bạn sẽ được hóa thân thành một anh cảnh sát đặc nhiệm tham gia vào những trận chiến đấu súng cân não và cam go. Game có 4 chế độ chơi chính, đó là Thi Đấu, Giải Trí, Cốt Truyện, Khiêu Chiến. Trong đó, chế độ Cốt Truyện sẽ chơi theo nhiệm vụ với độ khó tăng dần, chế độ khiêu chiến để đấu với bạn bè,…và nhiều kiểu chơi khác.
download Crossfire Legends
tai game Crossfire Legends
Bạn sẽ được chơi đầy đủ các kiểu như trên máy tính như đặt bom, đấu cận chiến, Zombie, kim tự tháp, ngã tư tử thần và nhiều map khác với độ giống là 100%. Những khẩu súng huyền thoại sẽ trở lại như Trích, AK 47, AWM, …cùng với các vũ khí cận chiến như dao, xẻng, búa…hay súng ngắn như lục đen, lục bạc, lục vàng, alaconda…Các tính năng khác như Kho đồ chứa các loại vũ khí và trang bị của bạn. Hoặc là mua nhân vật nữ Lady cũng sẽ xuất hiện trong tựa game này.
kho sung trong Crossfire Legends
Về đồ họa, game Crossfire Legends vẫn giữ được giao diện 3D quen thuộc của CF trên PC nhưng tối ưu hơn để chạy tốt trên di động và được bố cục lại đơn giản hơn trên màn hình. Thao tác điều khiển trong game chủ yếu dựa trên 2 phím ảo đa hướng thay cho chuột và phím điều hướng trên máy tính. Âm thanh trong game giữ nguyên bản âm thanh trong Đột Kích PC. Bên cạnh đó, các hiệu ứng lồng tiếng của game đều hoàn thiện 100%. Ngôn ngữ trong game đã đươc Việt hóa hoàn toàn.

Tải game Crossfire Legends về máy – Hỗ trợ Android, iOS (iPhone/iPad)

Bạn có muốn tìm lại cảm giác được bắn trúng táo, được cầm AC vàng/bạc, cảm giác săn zombie hay đấu trường sinh tử hay không? Hãy cùng tải game Crossfire Legends về máy để tìm lại cảm giác bắn súng đỉnh cao một thời. Game hỗ trợ 2 hệ điều hành là Android và iOS (iPhone/iPad).

 DOWNLOAD
Crossfire Legends cho Android Google Play

Crossfire Legends cho iOS