Tập kích – Game bắn súng trên điện thoại đích thực

TRANG CHỦ CỦA GAME TẬP KÍCH

Sau khi Tải game Tập Kích về máy, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game FPS 3D đỉnh cao. Nếu bạn đã từng chơi Final Bullet, thì chắc hẳn đã biết đây là một tựa game có đồ họa đẹp, hình ảnh mịn, âm thanh tốt song lại không được nổi một cách mạnh mẽ như hiện nay. Có giao diện điều khiển nhân vật khá tối ưu, và giống với những game bắn súng FPS đình đám như Warface, Crossfire,.. nếu bạn sở hữu điện thoại cấu hình mạnh thì chắc chắn khi chơi game sẽ không bị giật khung hình, Ping cao.
tai game tap kich
Cho đến nay thì Tập kích đã gần được Việt Hóa xong, dự kiến trong đầu quý 3 năm 2016 sẽ là thời điểm ra mắt của tựa game bom tấn này. Mọi chế độ chơi cơ bản của game bắn súng FPS online như: đặt bom, đấu đội, đấu đơn, bắn Sniper, bắn súng lục, cận chiến, Ghost, Zombies và AI. Mọi âm thanh trong khi chiến đấu của game này khá giống với Đột Kích, và nếu khi giết được người thì Combo sẽ kéo dài mãi mãi cho đến khi bạn chết.
trai nghiem tap kich
Ở phiên bản mới nhà phát hành hứa hẹn sẽ cung cấp cho chúng ta nhiều trang bị độc đáo hơn, tính năng hấp dẫn hơn và một số bản đồ mới. Trong dự kiến game sẽ hỗ trợ cả hai hệ điều hành là Android và iOS, hoặc cũng có thể chơi trên máy tính thông qua giả lập Android. Trong một trận đấu gồm có 10 người, mỗi bên 5 người vì vậy sẽ ít gây ra hiện lượng Lag game hơn, vì số lượng người chơi tối đa trong phòng không nhiều.
 

Tải game Tập Kích cho điện thoại Android và iOS miễn phí

Là một game hay về mặt nội dung, độc đáo về mặt tính năng và đỉnh cao về mặt âm thanh hình ảnh, vậy còn chờ gì nữa mà bạn không Tai Tap Kich cho Android nào. Hiện tại bạn đã có thể Download trò chơi này, game Tap Kich hỗ trợ Android và iOS, chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD CHO ĐIỆN THOẠI

  • Tap Kich cho Android Google Play

  • Tap Kich cho iOS iTunes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here