Truy Kích mobile mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game bắn súng trên di động chân thật như các tựa game bom tấn PC. Game có đồ họa 4K sắc nét đến từng chi tiết không hề thua kém phiên bản Truy Kích trên nền Web. Game sẽ tái hiện những màn đọ súng gay cấn, những trận chiến khốc liệt chuẩn thi đấu quốc tế.

truy kich mobile
Tải Truy Kích mobile – Phần mềm Game bắn súng hấp dẫn trên di động

Truy Kích mobile cho phép bạn chơi với nhiều bạn bè cùng lúc, thay vì những trận đấu 5 vs 5 truyền thống là chế độ thi đấu 8 vs 8 nghẹt thở, kịch tính hơn hẳn. Do đó, trong game, bạn sẽ nhận được nhiều bổ trợ hơn, chiến thuật cũng tự do hơn. Bên cạnh đó, chế độ đấu Rank có sự khác biệt khi người chơi đạt mốc Rank huy hiệu nào sẽ nhận được ngày quà của mốc đó, không cần chờ tới cuối mùa giải.
Nếu yêu thích loại game kiếm hiệp thì Kiếm Vũ Mobi sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn và Kiếm Vũ Mobi đang được đánh giá là siêu phẩm game di động với số lượng người chơi đông đảo hiện nay.
So với game Phục Kích trên Mobile thì tựa game này cũng “bom tấn” không kém, cung cấp đến người chơi những màn đấu súng trên cả tuyệt vời. Nếu đã chơi Phục Kích thì với những game thủ thích đấu súng sẽ không thể bỏ qua được game mới này.
tai truy kich mobile
Download Truy Kích mobile – Phần mềm Game bắn súng hấp dẫn trên di động

  • Download bản dành cho Android

  • Dowload bản dành cho IOS


Truy Kích mobile cung cấp hệ thống vũ khí rất đa dạng bao gồm các vũ khí súng ngắm, súng tiểu liên, súng trường, súng lục hay các trang bị như giáp, lựu đạn để người chơi sưu tập và sử dụng. Cơ chế điều khiển trong game cũng khá đơn giản với các điều hướng nằm hai bên phải trái, ngoài ra còn bổ sung chế độ cho người chơi ngắm xa bằng thao tác vuốt nhẹ vào màn hình.
Truy Kích mobile mang đến những đấu trường liên quốc gia để bạn được vinh danh trên bảng xếp hạng toàn thế giới. Bên cạnh đó là các cơ hội tích điểm để mua vũ khí, người tích lũy được số tiền thưởng cao nhất ở mỗi phe sẽ đạt Danh hiệu “Kẻ săn tiền thưởng”. Game bắn súng di động này hứa hẹn sẽ làm nên những kỳ tích mới trong thời gian tới.
Nếu như bạn đã chơi game Truy Kích trên máy tính thì chắc hẳn với phiên bản Truy kích cho điện thoại này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và quen thuộc cho bạn, hãy cùng chơi và chia sẽ những màn truy kích trong game nhé.
 
Các tính năng chính của game Truy Kích mobile:
– Game bắn súng hấp dẫn trên di động
– Đồ họa 4K sắc nét đến từng chi tiết
– Cơ chế điều khiển đơn giản
– Hệ thống vũ khí đa dạng
– Cơ hội xếp hạng quốc tế