Để chào hè 2014, HDGame.vn xin gửi tặng game thủ GIFTCODE tân thủ cho siêu phẩm nổi tiếng toàn Châu Á Bomb Me với phiên bản tiếng việt mang tên: BOM BOM! Bắn súng canh tọa độ là thể loại game casual dễ chơi, dễ “ghiền”. Vậy nên mặc dù đã xuất hiện từ lâu, từ thời trên PC cho đến khi có mặt trên smartphone thì thể loại game này vẫn chưa bao giờ giảm sức hút với đông đảo cộng đồng gamer Việt. Là tựa game gMO chính chủ, chuyển tải đầy đủ tinh thần của Gunny lên màn hình di động, Gunny Mobi sẽ mang đến cảm giác phấn khích trong từng lượt bắn, từng pha chinh phục boss cùng bạn bè,… Chỉ cần bắn giỏi, bách phát bách trúng, bạn sẽ là “trùm” bắn súng tốc độ, trở thành xạ thủ trong giới Gà Vàng là chuyện dễ dàng.

Hướng dẫn nhập Giftcode Gunny Mobile

Xin chào các Gunner.
Nhằm hỗ trợ cho các bạn đã nhận được Code quà Tân Thủ tại khu vực quầy của Gunny Mobi trong kỳ đại hội Lẩu Hành tuần vừa rồi, cũng như chuẩn bị cho các đợt phát GiftCode sắp diễn ra. Sau đây, Gà Vàng xin được hướng dẫn các Gunner cách nhập GiftCode trong game Gunny Mobi nhé.

Bước 1:

Tại giao diện chính của Gunny Mobi, các Gunner hãy nhấn vào biểu tượng “Khác” ở góc dưới bên phải màn hình, sau đó bạn nhấn vào biểu tượng “Hộp Quà” như hình sau đây.

Bước 2:

Giao diện “Hộp Quà” đã được mở, bạn có thấy khung nhập GiftCode chưa nào?

Bước 3:

Còn chờ gì nữa? Nhập Code vào để nhận quà thôi các bạn ơi!

Bước 4:

Là lá la, quà tới đây rồi. Giờ thì Gunner chỉ việc bấm “Xác nhận” rồi vào Túi kiểm tra thôi.

Gà Vàng xin được kết thúc phần hướng dẫn nhập Code tại đây. Chúc các Gunner sẽ nhận được thật nhiều quà từ các GiftCode quà tặng của Gunny Mobi nhé.

Giới thiệu Game Gunny Mobile Online

Bom Bom có thể chơi được trên cả 2 hệ điều hành: iOS và Android. Với ưu thế về đồ họa sắc nét, tạo hình nhân vật Chibi dễ thương, cùng lối bắn súng canh tọa độ dễ chơi, Bom Bom đã là tựa game bắn tọa độ quen thuộc tại nhiều quốc gia ở châu Á.
Vào Bom Bom, người chơi sẽ tham gia cuộc chiến giữa 1, 2 đến 6 người chơi, có thể sử dụng các loại vũ khí kỳ lạ để tấn công kẻ thù nhưbom, tên lửa, lợn, kem, nước dưa hấu, nấm…
Người chơi có thể nhận được điểm kinh nghiệm và Gold bằng cách tham gia hệ thống các nhiệm vụ hàng ngày, Avatar trong Bom Bom được phép sử dụng luôn thay đổi bằng cách kết hợp các khuôn mặt khác nhau, kiểu tóc và quần áo…

Nhận Giftcode Game Bom Bom

NPH VTC Online tặng 1000 giftcode tân thủ game BomBom nhân dịp ra mắt. Khi sử dụng người chơi sẽ nhận được:
– Vàng *2000
– Đá Cường Hóa: 2*20